CHIM ĐẠI BÀNG - CHÚA TỂ CỦA BẦU TRỜI

Ngày đăng: 31/07/2017
Tính phong thủy của hình ảnh đại bàng được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim oai dũng đặc biệt này. Đầu của Đại bàng, với đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí.

Cánh Đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may vào cho gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc. Do đó, người sử dụng tranh thêu đại bàng tung cánh sẽ tự khắc tạo cho mình một nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, giúp luôn dũng mạnh, dám đương đầu với khó khăn, thách thức......

1. Ý nghĩa của bức tranh thêu tay Đại Bàng Tung Cánh

Tranh Thêu Đại Bàng tung cánh là bức tranh thêu phong thủy mang nhiều ý nghĩa, được nhiều người coi trọng, đặc biệt là các doanh nhân và những người có chức quyền, bởi trong phong thủy, đại bàng là một trong những linh vật có những đặc tính đáng chú.

Hình tượng đại bàng được sử dụng nhiều trong các cơ quan hành chính, các đơn vị quân đội bởi những nơi này cần đến sự ý chí và tính quyết đoán cao. Điển hình trong việc sử dụng hình tượng đại bàng đó là quốc huy của hợp chủng quốc Hoa Kỳ thể hiện sự uy nghiêm và có tính bao trùm cao.

Tính phong thủy của hình ảnh đại bàng được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim oai dũng đặc biệt này. Đầu của Đại bàng, với đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí.

Cánh Đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may vào cho gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc. Do đó, người sử dụng tranh thêu đại bàng tung cánh sẽ tự khắc tạo cho mình một nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, giúp luôn dũng mạnh, dám đương đầu với khó khăn, thách thức.

Tranh thêu tay chim đại bàng

2. LƯU Ý KHI TREO TRANH THÊU ĐẠI BÀNG TUNG CÁNH

Khi treo tranh thêu đại bàng tung cánh, các chuyên gia phong thủy khuyên Bạn nên chú ý treo tranh thêu sao cho đầu của chim đại bàng hướng ra ngoài, tránh để quay đầu chim vào trong phòng vì như thế sẽ gặp vận xui, điều không may.

Tuyệt đối không nên treo tranh thêu đại bàng tung cánh trong phòng ngủ, phòng đọc sách… vì sự uy nghi của đại bàng có thể ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần gia chủ. Với những người có tính cách mạnh mẽ, ưa hoạt động và đặc biệt làm trong những lĩnh vực cần đến sự quyết đoán, có thể sử dụng tranh thêu đại bàng tung cánh tại phòng khách hoặc phòng làm việc của mình ở cơ quan sẽ củng cố cho ý chí của họ được vững vàng, có những quyết định sáng suốt và thành công.

Đặc biệt, nếu là người kinh doanh hoặc người có chức tước, Bạn nên treo tranh thêu đại bàng tung cánh phía sau lưng, ở bàn làm việc, đại bàng sẽ hỗ trợ cho Bạn được “tung cánh” cao xa hơn, tăng cường quyền lực hơn.

Tranh thêu đại bàng tung cánh tượng trưng cho sự mạnh mẽ, lòng can đảm, sự vươn lên và gặp nhiều may mắn. Vì thế, cho dù không quan tâm phong thủy thì bạn cũng có thể dùng tranh thêu đại bàng tung cánh như một lời động viên cho chính mình.

Một ít chia sẻ muốn gửi đến bạn, hy vọng bức tranh thêu đại bàng tung cánh sẽ làm cho không gian bạn trưng bày thêm sang trọng, uy quyền và mong những điều tốt nhất sẽ đến với bạn như chính ý nghĩa mà bức tranh thêu này muốn gửi gắm.

Tranh thêu tay chim đại bàng

3. THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Liên hệ: Trực tiếp qua website: theuviet.com

Showroom Hà Nội: 64A Tôn Đức Thắng, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024.373.49.801 - 0973.531.911 (Ms. Mến)

 

 

Thêu Việt