CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TẾT NHÂN ÁI 2019 TẠI HUYỆN QUAN HÓA THANH HÓA

Ngày đăng: 25/01/2019
Ngày 12/1/2019 đại diện Thêu Việt là ông Nguyễn Văn Công phối hợp cùng công ty TNHH sản xuất và thương mại dược phẩm Tâm Bình tổ chức chương trình TẾT NHÂN ÁI 2019. Chương trình lần này với nhiều hoạt động ý nghĩa như: tài trợ và khánh thành nhà trữ thập đỏ, tài trợ và khánh thành cầu dân sinh, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người bệnh, tổ chức gói bánh trưng và tặng quà cho trẻ em nghèo xã Trung Sơn huyện Quan Hóa. 

Đây là chương trình hết sức ý nghĩa, giúp đỡ bà con huyện Quan Hóa nơi gánh chịu hậu quả nặng nề từ trận lũ đợt tháng 8 vừa qua, chương trình phần nào giúp bà con khắc phục phần nào khó khăn, đón một cái tết đầy đủ ấm áp hơn.

Chương trình lần này nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cấp chính quyền, đặc biệt có Chủ tịch Quốc Hội Uông Chung Lưu về dự, ngoài ra có đại diện Hội chữ thập đổ cấp Trung Ương, cấp tỉnh và cấp huyện, cùng cán bộ các cấp tỉnh Thanh Hóa, huyện Quan Hóa về tham dự. 

Sau các hoạt động tặng cầu dân sinh, trao tặng nhà tình nghĩa, tặng cầu dân sinh cùng hoạt động khám chữa bệnh phát thuốc miễn phí cho bà con. Ngày 13/1 BTC chương trình tiếp tục hành trình về xã Trung Sơn huyện Quan Hóa. Về đây đoàn đã thăm hỏi, tặng 314 suất quà, gần 400 áo ấm và 30 suất học bổng cho các cháu học sinh nghèo vượt khó của trường THCS Trung Sơn.

Ngoài ra đoàn còn tới thăm các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong các bản, về từng gia đình chứng kiến tận mắt những khó khăn của bà con nơi đây chúng tôi không thể bùi ngùi xúc động. Chúng tôi không nghĩ đến bây giờ bà con nơi đây vẫn còn nghèo khổ quá. Cái đói, cái nghèo cứ đeo đẳng mãi, từ đời này sang đời khác, rồi thiên tai lũ lụt lại triền miên làm cho người dân nơi đây mãi không ngóc dậy được. Nhưng nhìn những nụ cười hồn nhiên của các cháu, chúng tôi tin rằng tương lai của các cháu sẽ tốt hơn, sẽ có nhiều tổ chức cá nhân sẽ về đây chung tay giúp cho vùng quê nghèo thay đổi. 

Chúng tôi, BTC chương trình Tết Nhân Ái 2019 xin cảm ơn các cấp ban ngành, các nhà tài trợ đồng hành đã chung tay tài trợ, tạo điều kiện cho chúng tối tổ chức chương trình hết sức ý nghĩa và thiết thực này. 

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được từ chương trình: