TRANH THÊU TAY TÙNG NGHÊNH KHÁCH

Ngày đăng: 28/07/2017
BỨC TRANH THÊU PHONG THỦY NHIỀU Ý NGHĨA! Tranh thêu Tùng Nghênh Khách, hay còn gọi là Tranh Thêu Tùng Đón Khách là một trong những bức tranh thêu Phong Thủy thu hút được nhiều vượng khí nhất cho Gia Đình cũng như Công ty của bạn. Tranh thêu Tùng Nghênh Khách là sự kết hợp hài hoà của nhiều biểu tượng phong thuỷ có ý nghĩa tích cực.

1. Biểu tượng Mặt Trời

Hình ảnh mặt trời toả ánh hào quang tràn đầy sức sống trong Tranh thêu Tùng Nghênh Khách mang đến nhiều may mắn, tài lộc. Mặt trời tượng trưng cho sức mạnh, sự mới mẻ bắt đầu cũng như trường tồn lâu dài. Biểu tượng mặt trời mọc giúp tăng cường năng lượng dương trong ngôi nhà của bạn, giúp bạn may mắn hơn trong các mối quan hệ xã hội và phát triển các mối quan hệ xung quanh.

2. Nước trong tranh thêu Tùng Nghênh Khách

Người Việt thường chúc nhau “tiền vào như nước” trùng với quan niệm trong phong thuỷ là “thuỷ quản tài lộc”. Nước được coi là yếu tố tích cực, quan trọng để đón tài lộc. Đưa nước vào trong nhà theo quan niệm phong thuỷ là cách để tạo sinh khí cát tường. Với bức tranh thêu Tùng Nghênh Khách này bạn có thể treo nhiều hướng, nếu tốt nhất bạn nên treo ở phòng khách nơi có ánh sáng (có thể là cửa ra vào hoặc cửa sổ) chính là nơi đón ánh sáng và tài lộc.

Tranh thêu tay Tùng hạc nghênh khách 02

3. Biểu tượng Cây Tùng

Cây Tùng trong Tranh thêu Tùng Nghênh Khách được thêu ở thế nghênh đón, mời chào như muốn truyền tải thông điệp với khách đến chơi nhà rằng Gia Đình của Bạn rất hiếu khách, khách đến chơi nhà chính là sự vinh dự lớn đối với Gia Đình Bạn. Cũng như đối với các Công ty luôn mong muốn có thật nhiều khách hàng tới tham quan mua sắm, khách mua hàng chính là yếu tố quyết định thịnh vượng của một Công ty.

Ngoài ra cây Tùng còn có ý nghĩa sâu sắc hơn chính là mong muốn mang đến cho gia chủ sức khoẻ dồi dào và trường thọ. Cây Tùng còn là biểu tượng cho sức sống bền bỉ, khí phách mạnh mẽ kiên cường vượt qua mọi thử thách, khó khăn trong cuộc sống để vươn tới thành công.

4. Ý nghĩa biểu tượng Chim Hạc

Chim Hạc mang ý nghĩa của sự trường thọ, thuỷ chung. Bức Tranh thêu Tùng Nghênh Khách mong muốn sẽ mang đến cho Gia Đình sự ấm cúng và luôn hạnh phúc. Chim hạc là loài vật chung thủy, khi con trống và con mái kết đôi, chúng sống bên nhau suốt đời không thay đổi. Chính vì vậy, người Nhật xem chim hạc là biểu tượng của sự hòa hợp trong cuộc sống vợ chồng.

Chim hạc cũng đại diện cho sự thông minh, tài trí, ý chí cầu tiến, vươn cao, bay xa vượt qua mọi khó khăn thử thách. Chim Hạc cũng được sử dụng trong phong thủy để đem lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ.

5. Biểu tượng Thuyền Buồm trong Tranh Thêu Tùng Nghênh Khách

Thuyền buồm trong phong thuỷ được coi là biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán. Biểu tượng thuyền buồm tượng trưng cho gió, làn gió tốt mang lại cho các vụ giao dịch kinh doanh trở nên thuận lợi, tốt đẹp và đạt được nhiều thắng lợi, thu được nhiều lợi nhuận.

Tranh thêu tay Tùng hạc nghênh khách 03

6. Biểu tượng Ngọn Núi

Những ngọn núi mang ý nghĩa về sự vững chãi, chắc chắn, như vậy trong bức Tranh thêu Tùng Nghênh Khách có hạnh phúc, có tài lộc, có sức khoẻ và những thứ đó luôn vững bền mãi mãi.

Trong bức tranh còn có những ngôi nhà xen lẫn với cây xanh tạo nên cảnh vật bình yên nơi sông nước, núi non. Khi treo bức Tranh thêu Tùng Nghênh Khách này trong Gia Đình chúng ta sẽ luôn có cảm giác thoải mái và yên bình.

Với sự kết hợp những yếu tố phong thuỷ tích cực nhất có thể thấy rằng Bức Tranh thêu Tùng Nghênh Khách không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc mà đây còn là một bức tranh thêu phong thuỷ vô cùng công năng: Trường Thọ – Thanh Cao – May Mắn – Tài Lộc những ý nghĩa tốt đẹp phù hợp để bạn trang trí ngôi nhà thân yêu hoặc Công ty của mình. Đây cũng là một gợi ý sáng giá để bạn chọn tranh thêu làm quà tặng cho bạn bè người thân nhân dịp tân gia, khai trương, khách thành…. hoặc làm quà tặng doanh nghiệp, sinh nhật đối tác kinh doanh… 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ: Trực tiếp qua website: theuviet.com

hoặc chi nhánh Hà Nội: 024.373.49.801; Ms. Mến:  0973.531.911

hoặc chi nhánh Sài Gòn : 028.38.308.879; Ms. Thu: 0988.426.597

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI THÊU VIỆT

Chính sách thanh toán

Chính sach đổi trả hàng

Chính sách vận chuyển

 

Xử lý khiếu nại