TRANH THÊU TREO PHÒNG NGỦ GIA ĐÌNH CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG?

Ngày đăng: 29/07/2017
Nếu trung bình mỗi ngày dành ra 8 tiếng, thì có thể dễ dàng nhận ra con người chúng ta dành đến 1/3 cuộc đời cho việc ngủ. Giấc ngủ rất quan trọng với bạn và người thân, bất kể ở độ tuổi nào và bất kể tình trạng sức khỏe nào. Nhưng chỗ ngủ nếu chỉ để ngủ thì chỉ cần 1 cái giường,1 cái nệm ấm, 1 cái gối mềm, và một chút yên tĩnh thôi. 

Nhưng chúng ta đều biết rằng phòng ngủ không đơn giản chỉ để ngủ, mà còn là nơi:

+ Tiếp bạn bè thân, người “cực kỳ thân”

+ Để giải trí, xem TV, nghe nhạc, đọc sách

+ Có thể dùng làm nơi làm việc

+ Chỗ trang điểm, làm đẹp của chị em

+ Lãnh địa nhỏ của các nhóc tì đáng yêu nhà bạn

+ Và rất nhiều việc mang tính cá nhân khác…

Mà chưa kể thời gian chúng ta ở trong phòng ngủ còn tăng lên, không chỉ là 8 tiếng nữa, có khi là tới 10-12 tiếng vào những ngày chủ nhật, lễ tết, những ngày chúng ta cho phép bản thân mình được làm mèo lười ngủ vùi trong chăn ấm.

Vậy nên, không có lý do gì phải trang trí cái phòng ngủ nếu như bạn chỉ dùng nó để ngủ, hoặc không có ai vào thăm phòng ngủ nhà bạn, hoặc bạn chẳng bao giờ thèm quan tâm đến cảm giác thư giãn, thoải mái của bản thân mình sau suốt ngày dài làm việc mệt mỏi. Bạn không quan tâm đến việc tạo ra cho người bạn đời của mình những phút giây ấm áp, lãng mạn, tạo ra cho con cái mình một không gian tuyệt vời nhất để phát triển, để mơ mộng, để sáng tạo, để lớn khôn…..

Nhưng nếu bạn thực sự muốn trang hoàng lại phòng ngủ nhà mình, thì việc chọn những bức tranh thêu treo phong ngủ cũng là một cách trang trí khá thú vị. 
Mời bạn tham khảo nững gợi ý nhỏ qua bài viết sau đây nhé!

Tranh thêu tay treo phòng ngủ

Tranh thêu treo phòng ngủ vợ chồng: bạn có thể chọn tranh thêu về đề tài tình yêu và hạnh phúc mà cả hai bạn đều bắt nhịp được như bức tranh thêu uyên ương, tranh thêu đôi chim công. Tranh thêu các loài hoa mang lại nhiều may mắn cho của tình yêu và hạnh phúc gia đình như: tranh thêu hoa lan, tranh thêu hoa hồng. Hoặc chọn những bức tranh thêu thư pháp có thêu những câu chữ, lời chúc, lời khuyên về tình nghĩa vợ chồng.

Người ta thường nói cái gì bạn nhìn hoài thì bạn sẽ nhớ, cái gì nhớ lâu rồi thì sẽ thành thói quen (khỏi cần nhắc cũng nhớ), suy nghĩ nào thành thói quen rồi sẽ biến thành hành động. Khi chọn những bức tranh thêu treo phòng ngủ vợ chồng về chủ đề hạnh phúc, gắn kết tình nghĩa nơi phòng riêng của 2 người thì đó cũng như một ý niệm luôn nhắc nhở để 2 vợ chồng luôn hiểu, trân trọng, chung thuỷ, yêu thương và mãi hạnh phúc bên nhau.

Như vậy là chỉ cần nhìn thôi, cũng sẽ tạo nên hạnh phúc, vậy việc gì phải chần chừ mà không hành động ngay để hạnh phúc ngay?

   Tranh thêu tay treo phòng ngủ

Tranh thêu treo phòng ngủ dành cho những cô công chúa nhỏ xinh xắn và những chàng hoàng tử bé đáng yêu: với phòng các bé thì ngoài những bức tranh thêu treo phòng ngủ nhỏ xinh ngộ nghĩnh, bạn có thể trang trí bằng bất kỳ loại tranh nào.           

Bé yêu của bạn thích gì nhất, bé thích phim hoạt hình nào? nhân vật truyện tranh nào bé thích nhất? nếu bạn biết được, sao không thử đặt 1 vài bức tranh tương ứng để trang trí phòng ngủ cho bé? Bé sẽ cực kỳ thích thú khi xung quanh giường của mình có cả một đại dương xanh, một bầu trời đầy những ngôi sao lấp lánh, một vườn hoa nhiều màu sắc lung linh, bươm bướm bay từng đàn và có cả những chú gấu bông xinh xắn, hay những anh hùng, siêu nhân chuyên làm việc tốt để giúp đỡ mọi người.

Sống trong không gian phát triển tốt thì bé sẽ ngoan, thỏa thích ước mơ thì bé sẽ khám phá được thế giới nhanh hơn. Được bay bổng sáng tạo thì bé sẽ nhạy bén và thông minh hơn trong tương lai…, vậy việc gì phải chần chừ mà không hành động ngay để các bé nhà bạn có không gian tuyệt vời hơn để vui tươi và thông minh hơn mỗi ngày?

 

Hãy là chuyên gia trong chính ngôi nhà của bạn, Tất cả mọi thành viên đều cần và xứng đáng được yêu thương đúng mực. Chúc bạn tìm được những bức tranh thêu treo phòng ngủ tuyệt vời để trang trí cho căn phòng đầy yêu thương của vợ chồng bạn và mấy nhóc tì đáng yêu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ: Trực tiếp qua website: theuviet.com

hoặc chi nhánh Hà Nội: 024.373.49.801; Ms. Mến:  0973.531.911

hoặc chi nhánh Sài Gòn : 028.38.308.879; Ms. Thu: 0988.426.597

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI THÊU VIỆT

Chính sách thanh toán

Chính sach đổi trả hàng

Chính sách vận chuyển

 

Xử lý khiếu nại