Cách chọn tranh tùng hạc diên niên cho người tuổi thân

Ngày đăng: 06/04/2019
Chọn tranh tùng hạc diên niên cho người tuổi thân là yêu tố giúp gia chủ có được may mắn, sức khỏe, suôn sẻ trong cuộc sống và thăng tiến trong công việc. Tranh thêu tùng hạc diên niên vừa là vật phong thủy, vừa giúp cho không gian gia đình trở nên sang trọng…

 

Chọn đúng tranh tùng hạc diên niên cho người tuổi thân sẽ giúp cho người tuổi Thân gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào. Với ý nghĩa của tranh thêu phong thủy hình ảnh chim hạc và cây tùng là vẻ đẹp thanh tao, chí khí của người quân tử hỗ trợ tốt cho sự nghiệp của gia chủ tuổi Thân.

chọn tranh tùng hạc diên niên cho người tuổi thân

1. Tính cách người tuổi Thân

Người tuổi Thân là những người sinh vào các năm: 1908, 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016…

 Người tuổi thân thường vui vẻ, khôn khéo, luôn tò mò về mọi thứ. Họ luôn là người dẫn đầu trong những trò nghịch ngợm. Những trò đùa của họ đôi khi làm người khác khó chịu và tổn thương.

Người tuổi Thân được đánh giá là người có óc hài hước và là người có tri thức nhất trong 12 con giáp, có sự quyết tâm cao, không bỏ cuộc khi đã đặt ra những dự định. Họ rất thông mình, nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, khéo léo trong công việc tiền bạc. Với họ những công việc đều được giải quyết nhanh chóng.

tranh tùng hạc diên niên cho người tuổi Thân

Tuy nhiên, người tuổi thân khá kiêu căng và có cái tôi rất hớn, chính vì vậy họ cần những vật hợp phong thủy như tranh thêu hợp tuổi Thân để trấn áp nhược điểm này.

2. Ý nghĩa tranh tùng hạc diên niên đối với người tuổi thân

Hạc vốn là một loài chim tiên – là cha của tất cả các loài có cánh trên trái đất. Chim hạc tượng trưng cho sự thông minh, phí phái và tài chí. Lông Hạc màu trắng thể hiện cho sự thanh tao mà nhã nhặn, quyền quý. Trong phong thủy, Hạc mang nguồn năng lượng sống dồi dào và ý trí mạnh mẽ giúp người tuổi Thân vững vàng vượt qua những khó khăn.

Tranh tùng hạc diên niên cho người tuổi thân mang ý nghĩa “Thiên tứ trường thọ” – Tuổi thọ trời ban, tượng trưng cho tuổi thọ, sự uyên bác, sáng suốt và cuộc sống vương giả, bình an giúp cuộc sống người tuổi Thân trở nên tốt đẹp.

mẫu tranh tùng hạc diên niên cho người tuổi thân

3. Treo tranh thêu tùng hạc diên niên cho người tuổi Thân

Người tuổi thân nên chọn treo tranh thêu tại khu vực gian chính hoặc phòng khách vì đây là vị trí trung tâm của ngôi nhà để mang lại tài lộc và bình an cho gia chủ.

Cung Phú Quý – Phía Đông Nam

Hướng treo này giúp gia chủ tăng phúc lành, mang đến những điều may mắn và tài chính dư dả.

Cung Danh Tiếng - Hướng Nam

Treo tranh hướng Nam liên quan đến danh tiếng và cách mà mọi người nhìn nhận về con người bạn, phản ánh tầm nhìn tương lai của bạn.

Cung quan hệ - Hướng Bắc

Hướng này liên quan đến các mối quan hệ trong xã hội và cách mọi người nhìn nhận về bạn, cũng như mối quan hệ công việc.

Với những chia sẻ về cách chọn cách chọn tranh tùng hạc diên niên cho người tuổi thân mà Thêu Việt sẽ giúp gia chủ tuổi Thân gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc bạn có được sự chọn lựa hài lòng và đừng quên liên hệ với Thêu Việt nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn chọn mua tranh thêu tay cao cấpnhé!

Thêu Việt