Cách treo tranh Ngựa Mã Đáo Thành Công hợp phong thủy

Ngày đăng: 27/06/2019
Tranh thêu Mã đáo thành công là bức tranh phong thủy được nhiều người yêu thích, chọn làm quà tặng trong những dịp đặc biệt và dùng làm tranh trang trí trong không gian. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn còn hoang mang không biết nên treo tranh ngựa như thế nào là hợp phong thủy?

Hiểu được những băn khoăn của mọi người, trong bài viết hôm nay Thêu Việt sẽ hưỡng dẫn cách treo tranh thêu ngựa “mã đáo thành công” hợp phong thủy, để mang lại những điều tốt nhất cho gia chủ.

Ý nghĩa tranh thêu tay “Mã đáo thành công”

Trong dòng tranh phong thủy không thể không kể đến Tranh thêu Mã Đáo Thành Công rất được ưa chuộng. Ngựa không chỉ là con vật trung thành, gần gũi với con người mà trong phong thủy ngựa được coi là biểu trưng cho sự kiên nhẫn, dẻo dai, mang lại tài lộc, thắng tiến, may mắn cho chủ nhân. Tranh thêu phong thủy Mã Đáo Thành Công sử dụng hình ảnh ngựa đang lao nhanh về đích, một biểu tượng tràn đầy sinh lực, toát lên vẻ hừng hực khí thế, khiến cho tâm tưởng người xem tranh thêm vui tươi thoải mái, thể hiện ý nghĩa tài lộc, may mắn và sự thành công.

cách treo tranh thêu mã đáo thành công

Bức tranh thêu ngựa mã đáo thành công được yêu thích nhất là tranh thêu ngựa chạy trên đồng cỏ và ngựa phi nước đại. Trong đó, ngựa chạy trên cỏ biểu thị một vòng tương sinh Mộc – Hỏa – Thổ mang ý nghĩa mạnh mẽ, khỏe mạnh và phát triển không ngừng. Còn bức tranh thêu ngựa phi nước đại thể hiện sức mạnh, sự vươn lên bất chấp khó khăn để đến với những thành công.

Tranh thêu mã đáo thành công là lời chúc tốt lành cho những người kinh doanh, làm ăn buôn bán, mang ý nghĩa vô cùng tốt đẹp.

Cách treo tranh ngựa hợp phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, với tranh thêu mã đáo thành công, gia chủ nhất định phải treo tranh theo tư thế ngựa quay đầu vào trong nhà. Hướng này mang ý nghĩa may mắn, thành công, rước tài lộc vào nhà. Nên tránh treo tranh theo hướng ngựa quay ra đầu ra ngoài, vì như vậy sẽ mang tài lộc ra khỏi nhà.

Còn trong ngũ hành, gia chủ nên treo tranh theo một trong hai hướng: Đông Bắc và Tây Nam. Kiêng treo theo hướng ngựa quay đầu về hướng Nam, vì sẽ không mang đến may mắn cho gia đình.

treo tranh thêu tay mã đáo thành công

Một vài lưu ý khi treo tranh thêu mã đáo thành công:

- Đối với gia chủ mong muốn được thay đổi công việc, thăng tiến trong sự nghiệp, thì nên treo bức tranh thêu này ở vị trí cung Dịch Mã.

- Không nên treo tranh ngựa hướng chính Bắc của ngôi nhà vì đó là cung tương xung của ngựa.

- Không treo tranh ngựa tại các khu vực gần hoặc đối diện cửa hướng ra ngoài, phòng tắm, phòng bếp.

- Không nên treo tranh ngựa trong phòng ngủ vì nguồn năng lượng sinh ra quá mạnh mẽ, sẽ làm mất đi không gian thư giãn. Thay vào đó, gia chủ nên treo tranh này tại các khu vực chính của ngôi nhà.

Tranh mã đáo thành công là một bức tranh thêu tay đẹp thuộc hành Hỏa chính vì thế rất hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Những người hợp tranh mã đáo thành công khi sở hữu cho mình một bức tranh sẽ đem lại may mắn cho mình trong cả cuộc sống và công việc.

            Hi vọng những chia sẻ trong bài viết trên sẽ hữu ích đối với những ai yêu thích và muốn dùng tranh thêu mã đáo thành công để trang trí hoặc làm vật phong thủy trong gia đình.

Thêu Việt