CHỦ ĐỀ TRANH THÊU TAY PHONG CẢNH THIÊN NHIÊN LUÔN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

Từ lâu, chủ đề phong cảnh thiên nhiên trở thành nguồn cảm hứng bất tận trong thi ca, trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. Giờ đây, thiên nhiên lại trở nên tuyệt vời hơn nữa khi được vẽ nên bằng chỉ tơ bóng, dưới khả năng hội họa tài ba của người họa sỹ và đôi tay khéo léo của các nghệ nhân Thêu Việt.

“Thiên nhiên hùng vĩ khơi nguồn nhạc
Cảnh sắc hữu tình gợi suối thơ”

Mỗi một tác phẩm tranh phong cảnh đều thể hiện một cách chi tiết nhất những hình ảnh thiên nhiên qua ánh nhìn nghệ thuật của người nghệ nhân Thêu Việt. Những dãy núi trùng trùng điệp điệp đội trên mình dải mây trắng xóa, ánh mặt trời đỏ rực nhuộm màu rừng cây xanh ngắt, những thác nước đổ òa xuống như một dải lụa hòa cùng tiếng chim muông ồn ã.

tranh thêu tay phong cảnh thiên nhiên

Những hình ảnh tuyệt đẹp tưởng chừng như ánh chớp chỉ thoáng qua rồi chợp tắt lại được các nghệ nhân ghi nhận lại một cách chi tiết nhất thông qua mỗi tác phẩm tranh thêu phong cảnh thiên nhiên. Lộng lẫy và tinh xảo một cách bất ngờ. Chắc chắn sẽ khiến bất kì ai khi lần đầu nhìn thấy cũng phải kinh ngạc vì sự tỉ mỉ mà nghệ thuật thêu tay thể hiện.

Có thể nói mỗi tác phẩm tranh thêu phong cảnh như tái hiện lại một cách chân thật nhất tâm hồn cảm thụ nghệ thuật của các nghệ nhân thêu tay. Đầy hoa mỹ, độc đáo nhưng cũng không kém phần phong phú.

Theo phong thủy, tranh thêu phong cảnh thiên nhiên mang lại cho gia chủ những điều tốt lành. Những giá trị nghệ thuật có thể tác động vô hình đến cảm xúc, chiêm ngưỡng một bức tranh đẹp cũng như khi nghe một bản nhạc hay, tạo cho người ta cảm giác ấm áp yên lòng, có tác dụng an thần, tĩnh tâm. Đặc biệt là dòng tranh phong cảnh sơn thủy, người xưa có câu “Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc”. Sơn đem lại vượng tài, tài lộc; thủy đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho mỗi người. Tranh Sơn thủy có cả núi và nước đem lại cho con người sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc thăng tiến.

tranh thêu tay phong cảnh thiên nhiên đẹp

 

Các nghệ nhân Thêu Việt có cách miêu tả cảnh thiên nhiên rất đặc biệt. Trong từng nét chỉ thêu, bằng đôi tay khéo léo và kỹ thuật tinh xảo trên nền vải lụa, những nghệ nhân phải sử dụng đến hàng trăm màu chỉ để làm nổi bật được vẻ đẹp gần gũi mà thiên nhiên ưu ái ban tặng. Hàng triệu mũi kim dệt nên những dòng sông, ngọn đồi, cây cỏ, hoa lá nhỏ li ti, những dải xanh ngút ngàn làm bao người say đắm.

Tranh thêu phong cảnh thiên nhiên tái hiện lại những khung cảnh thiên nhiên quen thuộc trong đời sống con người. Tranh thêu tay phong cảnh tại Thêu Việt cực kì đa dạng với nhiều kiểu mẫu sâu sắc đi vào lòng người một cách vô cùng hoàn hảo.

Tranh thêu phong cảnh thiên nhiên hội tụ đầy đủ những yếu tố của tự nhiên, từ mây trời, cây cỏ, hoa lá, núi non đến sông suối… Màu sắc rất tươi sáng, đường nét mềm mại, uyển chuyển trong từng đường kim, mũi chỉ chính là yếu tố then chốt tạo nên “cái hồn” cho bức tranh thêu phong cảnh thiên nhiên.

Những tác phẩm tranh thêu tay phong cảnh độc đáo được đông đảo khách hàng tin tưởng và chọn lựa để trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình như: Tranh sơn thủy hữu tình, tranh thêu nhà bên dòng suối, Xuân Về hay Rừng Trúc… Mỗi bức tranh thêu phong cảnh thiên nhiên đều lan tỏa sức hút mãnh liệt khiến không ít người phải kinh ngạc.

Tranh thêu tay cao cấp Thêu Việt được tạo nên với từng nét chỉ thêu là sự dung hoà thanh sắc giữa hai tâm hồn hòa quyện, sự kết hợp tinh tế của yếu tố hội họa và nghệ thuật thêu tay, mang lại những giá trị truyền thống cao đẹp, trường tồn và vô cùng ý nghĩa.

Quý khách hàng hãy tới showroom của Thêu Việt tại 64A Tôn Đức Thắng, Đống Đa, HN để được thưởng thức những bức tranh thêu tay phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 024 373 49 801 hoặc 094 797 8338

Hoặc truy cập Website: www.theuviet.com

Tranh thêu tay cao cấp Thêu Việt tự hào đã góp phần tạo nên sắc màu mới cho dòng tranh thêu truyền thống Việt Nam là món quà độc đáo và đậm đà tình nghĩa quê hương.

Thêu Việt đã và đang không ngừng chú trọng chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng để đem đến những mẫu tranh đẹp cho đông đảo bạn bè, khách du lịch trong và nước ngoài…, nhằm đem thương hiệu tranh thêu tay truyền thống của Việt Nam tới bạn bè, quan khách quốc tế.

 

Thêu Việt

Call Now ButtonGọi ngay