Hướng dẫn cách chọn tranh thêu tay treo phòng khách

Tranh thêu tay treo phòng khách là vật có thể mang nhiều sinh khí may mắn, tài lộc, sức khỏe và sự thành công trong công danh sự nghiệp cho gia chủ hoặc mang nhiều điều xấu nếu không lựa chọn phù hợp hoặc không hợp mệnh phong thủy.

Phòng khách là không gian được sử dụng nhiều nhất và trang trí thật cầu kỳ, hoành tráng để đón tiếp khách đến chơi nhà, những khách là người thân có thể đi tham quan khắp ngôi nhà nhưng với những vị khách không thân thiết lắm thì chúng ta chỉ đón tiếp tại phòng khách. Vì vậy, việc lựa chọn tranh thêu tay truyền thống để làm tăng lên sự sang trọng của căn phòng là điều nên làm.

Tranh thêu tay có thể chọn để treo phòng khách rất đa dạng và phong phú, các bạn có thể lựa chọn tranh thêu phong cảnh, tranh thêu tay phong thủy, tranh thêu hoa…sao cho phù hợp với màu sắc trong nhà và sinh khí tốt về tài vận. Dưới đây là một vài điều về cách chọn treo tranh thêu cho phòng khách mời các bạn tham khảo:

Với người hợp hướng Bắc (đại diện cho mạng thủy) gia chủ có thể treo tranh thêu có hình thác nước, suối nguồn, tranh thuyền buồm hướng về phía người xem.

Đối với người hợp hướng Nam (đại diện cho mệnh hỏa) các bạn nên lựa chọn những bức tranh có màu chủ đạo là màu đỏ, hồng, cam như tranh hoa sen, tranh có mặt trời đỏ, tranh hoa côcơlicô..

Với người hợp hướng đông và đông nam (đại diện cho hành thổ) gia chủ nên chọn treo những bức tranh có màu nâu và bằng gỗ với các chủ đề có tông màu chủ đạo là vàng, nâu.

Còn với những bạn hợp hướng Tây và Tây Bắc (năng lượng kim) nên lựa chọn những bức tranh có màu trắng, xám hoặc có ánh sáng trắng sẽ rất tốt…

Thêu Việt

 

Call Now ButtonGọi ngay