THÔNG BÁO VỀ ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH TRANH THÊU TAY CAO CẤP THÊU VIỆT

 

THÔNG BÁO

 

              Kính gửi: Quý khách hàng!

              Lời đầu tiên, Thêu Việt xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

             Thêu Việt là thương hiệu Tranh Thêu Tay Cao Cấp được sản xuất tại Việt Nam đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền. Chúng tôi xin khuyến cáo Quý khách hàng về địa chỉ kinh doanh của công ty:

Hiện tại, Thêu Việt kinh doanh sản phẩm Tranh Thêu Tay Cao Cấp chỉ với 1 showroom duy nhất tại 64A Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội (Ngay ngã tư đèn xanh đèn đỏ).

Để tránh những thiệt hại cho khách hàng khi mua phải hàng trôi nổi trên thị trường, Thêu Việt khuyến cáo quý khách hàng hãy đến đúng địa chỉ trên để mua hàng, gửi thư tín và làm dịch vụ bảo hành tranh….

Quý khách ở các tỉnh xa có thể mua hàng online, truy cập website chính thức của Thêu Việt: www.theuviet.com hoặc thông qua Hotline: 024 373 49 801 và số máy tư vấn phong thủy: 0983328548 (Mr.Công)

Khi mua hàng quý khách vui lòng nhận hóa đơn từ nhân viên để xác nhận sản phẩm được mua chính hãng, mọi thắc mắc về sản phẩm, vui lòng xuất trình hóa đơn để Thêu Việt giải quyết.

Chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa: CÔNG TY CỔ PHẦN TINH HOA NGHỆ THUẬT THÊU VIỆT chỉ kinh doanh tại 1 địa chỉ duy nhất tại số 64A Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. Nhà sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm tranh thêu tay cao cấp thương hiệu Thêu Việt.

Xin chân thành cảm ơn!.

Call Now ButtonGọi ngay