Tranh thêu con hổ, ý nghĩa và cách treo hợp phong thủy.

Ý nghĩa phong thủy của tranh thêu con hổ.

Trên thị trường hiện nay, hình tượng con hổ được lấy làm nguồn cảm hững cho rất nhiều loại tranh, song, hiếm có loại tranh nào có thể thể hiện được trọn vẹn sự tinh tế và mang được cái hồn của mọi vật vào tranh như tranh thêu.

Từng đường kim mũi chỉ của bức tranh thêu tay cũng thể hiện cái tâm, cái hồn và sự sáng tạo, yêu nghệ thuật mà người nghệ nhân gửi gắm.

y nghia phong thuy cua tranh theu con ho

 

Hình ảnh vị chúa tể trong tranh thêu được chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng từ bộ lông, dáng đứng đến ánh nhìn. Cùng là hình ảnh một con hổ nhưng với mỗi dáng đứng hay ánh nhìn khác nhau lại thể hiện một phong thái khác nhau cảu vị chúa tể rừng xanh.

Tranh thêu con hổ cũng rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, mỗi bức tranh lại thể hiện một phong thái riêng của loài hổ cũn là một ỹ nghia phong thủy độc đáo riêng. Một bức tranh thêu với hình ảnh vị chúa tể sơn lâm chân đạp núi, miệng thét gầm vang toát lên sự oai phong, lẫm liệt và dũng mãnh biết nhường nào.

Hay như bức tranh thêu hổ với núi non hùng vĩ cùng ánh dương nhuộm đỏ bầu trời lại giúp người thường thức cảm nhận được cái phong thái lẫm liệt của bậc quân vương.

 

y nghia phong thuy cua tranh theu con ho

 

Tranh thêu con hổ trong phong thủy biểu tượng cho quyền lực, học hành và sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp. Hổ là vận khí của công danh, tài lộc, học hành thi cử, vì vậy, treo tranh thêu con Hổ sẽ giúp cho sự nghiệp phát triển vượt bậc đạt đến đỉnh cao, thi cử đỗ đạt, tài lộc, công danh đến với gia chủ.

Đặc biệt, theo phong thủy, hổ là linh vật bổ trợ rất tốt cho bản mệnh của người tuổi Dần. Vậy còn chần trừ gì mà không sở hữu ngay cho mình một bức tranh thêu con hổ để góp phần giúp công danh, sự nghiệp, học hành của bản thân và gia đình gặp nhiều may mắn và thăng tiến.

3. Một số mẫu tranh thêu con hổ đẹp

Tranh thêu hổ và hoa mẫu đơn.

mot so mau tranh theu con ho dep

Treo bức tranh thêu hổ và hoa mẫu đơn không chỉ giúp không gian của bạn được trang trí lộng lẫy, sang trọng hơn mà còn vừa thể hiện được vị thế, sự oai nghiêm, quyền lực của gia chủ vừa giúp gia đình đón nhiều tài lộc, phú quý, may mắn, hạnh phúc, con đàn cháu đống, mọi sự thuận lợi, suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công.

Tranh thêu hổ và đại bàng.

 

mot so mau tranh theu con ho dep

 

Nếu như hổ được nhắc đến với tên gọi Chúa tể rừng xanh thì đại bàng lại là loài chim được nhắc đến với cái danh Chúa tể của bầu trời. Tính phong thủy tốt của hình ảnh đại bàng được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim này.

– Đầu của Đại bàng, với chiếc mỏ nhọn và đôi mắt xanh tạo nên phong thái uy nghiêm, dũng mãnh giúp chế ngự các tà khí.

– Cánh Đại bàng dài và rộng, đập cánh trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng tích cực và vận may cho gia chủ.

– Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng giúp nó bắt và giữ con mồi, thể hiện sức mạnh và gặt hái nhiều thành công trong công việc làm ăn kinh doanh.

 

mot so mau tranh theu con ho dep

 

Hai hình ảnh này được kết hợp tạo nên tuyệt tác Tranh thêu hổ và đại bàng. Bức tranh này đặc biệt phù hợp cho những người thuộc lĩnh vực kinh doanh bởi bộ đôi anh hùng tương ngộ này sẽ hỗ trợ, thúc đẩy công việc, sự nghiệp của bạn phát triển và tiến xa hơn nữa.

Treo tranh thêu con hổ ở vị trí nào hợp phong thủy?

Bức tranh thêu con hổ thường mang phong thái lẫm liệt, chân đạp núi, đầu hướng đến thái dương, vì thế tranh thêu con hổ phải được treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc để thể hiện sự uy phong, dũng mãnh, sức mạnh, quyền lực và bổ trợ linh khí cho gia chủ.

 

luu y khi treo tranh theu con ho

 

Không nên treo tranh thêu con hổ ở phòng ngủ hoặc phòng ăn vì như vậy sẽ không thể toát lên được linh khí của tranh.

Một điều cần lưu ý nữa là bức tranh thêu con hổ phải được treo hướng ra ngoài cửa, đặc biệt không được treo hướng vào trong nhà, đây là điều tối kị. Treo tranh hướng ra ngoài là để thể hiện vị thế của gia chủ, khi treo hướng vào trong sẽ vô tình làm đảo ngược lại linh khí tác động xấu đến chính gia chủ.

Call Now ButtonGọi ngay