Tranh thêu thuận buồm xuôi gió và ý nghĩa phong thủy trong năm 2020

Thuận buồm xuôi gió – cái tên của bức tranh thôi cũng đã mang hàm ý chỉ sự thành công và may mắn. Một bức tranh thêu Thuận buồm xuôi gió sẽ là một đồ vật trấn phong thủy vô cùng tốt với mỗi người, đặc biệt là những doanh nhân, chủ doanh nghiệp. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về bức tranh này.

1. Ý nghĩa phong thủy của tranh thêu Thuận buồm xuôi gió.

Xưa kia, việc di chuyển ngoài khơi đối với công cha ta là vô cùng khó khăn và lúc bấy giời, thuyền buồm gần như là phương tiện đi lại và vận chuyển hàng hóa duy nhất trên biển.

Thuyền buồm hoạt động chủ yếu nhờ sức gió và sức người. Trong những chuỗi ngày lênh đênh trên biển ấy, các thủy thủ phải đối mặt với biết bao khó khăn, gian nan và cả những thiên tai, bất trắc không ngờ tới. Chính vì vậy mà mỗi khi ra khơi, người ở lại luôn gửi đến người ra khơi câu chúc tốt lành: “Thuận Buồm Xuôi Gió” với ước nguyện cầu mong một chuyến đi thuận lợi, bình an và suôn sẻ.

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió và ý nghĩa phong thủy trong năm 2020 1

Bức tranh thêu Thuận buồm xuôi gió với hình ảnh cánh buồm no gió không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ giúp đem lại sức sống, làm sáng bừng căn phòng, nâng tầm không gian của bạn thêm cao cấp và sang trọng mà về mặt phong thủy, bức tranh còn giúp kích hoạt tài lộc, tăng cường vận may cho gia chủ, đặc biệt là đối với những người làm nghề buôn bán.

Hình ảnh con thuyền căng buồm ra khơi đến với những vùng đất mới để đón nắng, đón gió và ánh mặt trời như chính những công ty, doanh nghiệp tự tin tìm đến những thị trường mới với những cơ hội mới và cũng sẵn sàng đối đầu với những thử thách mới.

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió và ý nghĩa phong thủy trong năm 2020 2

Các thương nhân thường treo tranh thêu Thuận buồm xuôi gió để cầu mong việc làm ăn suôn sẻ, buôn may bán đắt. Những người làm ăn xa treo bức tranh này với ngụ ý mong muốn những chuyến đi sẽ bình an, thuận lợi và may mắn.

Tranh thêu Thuận buồm xuôi gió rất được lòng các thương nhân, doanh nhân hoặc chủ đầu tư và thường được họ lựa chọn để làm quà tặng đến bạn bè, người thân hoặc đối tác trong những dịp như tân gia hoặc khai chương. Đây là một món quà rất độc đáo, mới lạ và ý nghĩa.

 

2. Lưu ý khi treo tranh thêu Thuận buồm xuôi gió.

Khi treo tranh thêu Thuận buồm xuôi gió nói riêng và bất kể một loại tranh phong thủy nào nói chung, bạn đều cần chú ý đến những yêu tố phong thủy như mệnh, tuổi, vị trí treo, hướng treo tranh… để bức tranh có thể phát huy tối ưu công dụng.

Tranh thêu Thuận buồm xuôi gió hợp mệnh nào ?

Tranh thêu Thuận buồm xuôi gió được cho là có ngũ hành thuộc mệnh Thủy, do đó loại tranh này hợp nhất với những người có ngũ hành thuộc Mộc. Những người mệnh Kim cũng thích hợp treo loại tranh này để cầu mọi việc hanh thông, công việc suôn sẻ.

 

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió và ý nghĩa phong thủy trong năm 2020 3

Ngược lại, tranh thêu Thuận buồm xuôi gió được cho là tương khắc với hành Hỏa, vì vậy, những người thuộc mệnh Hỏa không nên sử dụng tranh này, vì có thể sẽ mang lại vận xấu và những điều không may.

 

Tranh thêu Thuận buồm xuôi gió hợp tuổi nào ?

Tranh thêu Thuận buồm xuôi gió được cho là rất thích hợp với người tuổi Tuất, một số tuổi khác cũng thích hợp với bức tranh này như Nhâm Ngọ (1942), Kỷ Hợi (1959), Nhâm Tý (1972),…

 

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió và ý nghĩa phong thủy trong năm 2020 4

 

Tranh thêu Thuận buồm xuôi gió nên treo ở đâu ?

Phòng khách, phòng làm việc hoặc văn phòng công ty là những nơi rất thích hợp để treo tranh thêu Thuận buồm xuôi gió. Ngược lại, không nên treo tranh ở phòng ngủ vì có thể gây khó ngủ, không tốt cho tinh thần và sức khỏe của gia chủ.

 

Tranh thêu Thuận buồm xuôi gió nê treo hướng nào ?

Như đã nói đến, bức tranh này thuộc hành Thủy nên tốt nhất bạn nên treo tranh ở hướng Bắc sẽ giúp kích hoạt năng lượng Thủy, giúp chủ nhà tăng khả năng lãnh đạo và tổ chức. Nếu treo tranh theo hướng Đông sẽ giúp kích hoạt năng lượng Mộc, điều hòa nguồn năng lượng, tăng thêm các năng lượng tốt và giảm năng lượng xấu cho ngôi nhà.
Tranh thêu thuận buồm xuôi gió và ý nghĩa phong thủy trong năm 2020 5

Không nên treo tranh thêu Thuận buồm xuôi gió ở hướng Nam vì hướng Nam thuộc Hỏa, xung khắc với ngũ hành của tranh dễ dẫn đến những bất lợi cho con đường sự nghiệp của gia chủ.

 

3. Mua tranh thêu Thuận buồm xuôi gió đẹp ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp và phân phối tranh thêu Thuận buồm xuôi gió, tuy nhiên không phải ở đâu cũng mang đến cho khách hàng những bức tranh đẹp và chất lượng nhất. Những bức tranh thêu Thuận buồm xuôi gió với đường nét tinh xảo nhất chỉ co thể được tìm thấy ở Thêu Việt.

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió và ý nghĩa phong thủy trong năm 2020 6

Thêu Việt là công ty chuyên sản xuất và phân phối tranh thêu tay với chất lượng và uy tín đã được nhiều khách hàng kiểm chứng. Mỗi sản phẩn của Thêu Việt đều được thực hiện bởi những nghệ nhân thêu tranh tay lành nghề đảm bảo tới từng đường kim mũi chỉ đều vô cùng khéo léo tỉ mỉ, hài hòa, uyển chuyển, chân thật và sống động nhất.

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió và ý nghĩa phong thủy trong năm 2020 7

Bạn đọc quan tâm vui lòng liên hệ theo những thông tin sau đẻ biết thêm chi tiết:

Bài viết hôm nay đã giúp bạn tìm hiểu kỹ càng và sâu hơn về tranh thêu Thuận buồm xuôi gió. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ tìm mua và sử dụng bức tranh này thật hiệu quả. Chúc bạn thành công !

Call Now ButtonGọi ngay