Những mẫu tranh thêu hợp tuổi Dậu

 

Bạn muốn mua tranh thêu hợp tuổi Dậu cho mình hoặc hoặc muốn mua làm quà mừng tân gia, khai trương cửa hàng mang ý nghĩa sâu sắc? Việc chọn tranh thêu khiến bạn gặp phải khó khăn vì không biết nên chọn như thế nào?

Hiểu được những mong muốn của quý khách, Thêu Việt dành bài viết này để chia sẻ về cách chọn tranh thêu hợp phong thủy cho người tuổi Dậu ngay trong bài viết này.

Khác với tranh thêu treo tường trang trí thì loại tranh phong thủy tượng trưng cho 1 vật phong của người tuổi Dậu, giúp chủ nhân hoàn toàn có thể tăng thêm dương khí, trấn áp tà khí để mang đến nhiều điều may mắn trong cuộc sống thường ngày cũng như trong những công việc.

Những mẫu tranh thêu hợp tuổi Dậu

1. Tính cách người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu là người có năm sinh vào những năm: 1945 – 1957 – 1969 – 1981 – 1993 – 2005 – 2018…

Người tuổi Dậu với hình tượng con Gà, trong 12 con giáp thì Gà có 5 đức tính đáng quý là: Văn – Võ – Dũng – Nhân – Tín. Mình Gà trống có bộ lông đẹp, mào đỏ chính là Văn; Mỏ nhọn và chân gà có cựa đều cứng sẵn sàng chiến đấu đó chính là Võ; không sợ kẻ thù đó là Dũng; Chia sẻ thức ăn đó là Nhân; Tiếng gáy đúng giờ đó là Tín.

Qua những tập tính của loài Gà, chúng ta có thể biết rằng người tuổi Dậu thường trung thực, thẳng thắn, luôn có chữ tín, đáng tin cậy, là người sống tình cảm. Trong công việc, người tuổi Dậu có phản ứng nhanh nhạy, khả năng nhìn thấu hiểu người khác.

Người tuổi Dậu được đánh giá cao trong việc đối nhân xử thế, thân thiện, gần gũi với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, người tuổi Dậu dễ nóng nảy, bản tính vội vàng, hấp tấp. Vì vậy, cần một vật phong thủy giúp trấn an những yếu điểm này, tranh thêu hợp tuổi Dậu là một lựa chọn phong thủy lý tưởng.

2. Chọn tranh thêu hợp tuổi Dậu

Khi chọn lựa tranh cho những người tuổi Dậu thì có rất nhiều lựa chọn. Nhưng, nếu như muốn có được bức tranh thêu phong thủy theo tuổi mang lại những giá trị ý nghĩa, sự may mắn, nên chọn những bức tranh thêu sau đây:

– Tranh thêu phượng hoàng

Trong số những bức tranh thêu tay phong thủy hợp với người tuổi Dậu, không thể không nói tới tranh thêu phượng hoàng.

tranh thêu hợp tuổi Dậu
Tranh Phượng Hoàng – Tranh thêu hợp tuổi Dậu

Phượng Hoàng là loài chim này được xem là loài chim bất tử với tuổi thọ lên tới 1500 năm. Theo thần thoại xưa, khi chết phượng hoàng sẽ tự đốt cháy mình trong ngọn lửa đỏ rực thành tro tàn rồi lại hồi sinh từ đống tro tàn đó. Là linh vật thứ hai chỉ với sau rồng, thuộc tứ linh gồm: Long, Lân, Quy, Phụng.

Phượng hoàng còn là hình tượng của đức hạnh và ân sủng, giọt nước mắt của phượng hoàng có thể chữa lành mọi vết thương. Vì thế cho nên, nếu người tuổi Dậu chọn treo bức tranh thêu phượng hoàng sẽ mang đến cuộc sống tốt đẹp, đỗ đạt thành công…

– Tranh thêu hoa mẫu đơn

Tranh thêu hoa mẫu đơn cũng chính là một mẫu tranh thêu hợp tuổi Dậu. Không chỉ đẹp, tinh tế, sắc sảo, tranh thêu hoa mẫu đơn còn có ý nghĩa rất to lớn trong phong thủy, giúp những công việc thuận lợi, giảm thiểu vận xấu, mang lại tỏa ra nguồn năng lượng mới, nguồn năng lượng tích cực cho người tuổi Dậu.

Mẫu tranh thêu hợp tuổi Dậu
Tranh hoa mẫu đơn – Tranh thêu hợp tuổi Dậu

Tranh thêu hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu nồng nàn, nhân duyên sâu sắc.  Mẫu đơn là hình tượng của giàu sang, phú quý, vì vậy tranh thêu hoa mẫu đơn được trọn làm quà tặng trong những dịp khai trương, khánh thành, tân gia nhà mới, để cầu chúc cho nhau những thuận lợi trong cuộc sống sau này.

Ngoài ra, người tuổi Dậu có thể chọn tranh bách điểu triều phụng và tranh tam dương khai thái. Tranh thêu tam dương khai thái là mở ra cơ hội mới, tốt đẹp, còn bách điểu triều phụng giúp vợ chồng hòa thuận, sự nghiệp hanh thông, con cháu sum vầy, đỗ đạt thành công…

3. Cách treo tranh thêu cho người tuổi Dậu

Theo Ngũ hành, mẫu đơn thuộc Hỏa, với tranh thêu tay hoa mẫu đơn nên treo ở phòng khách, vị trí trung tâm, những vị trí tương sinh tương trợ là: hướng tây nam, hướng Nam, hoặc hướng đông bắc của ngôi nhà. Không nên treo tranh thêu ở vị trí tương khắc, hao tổn như: hướng đông, hướng tây bắc, đông nam và hướng tây. Nếu cần thận hơn bạn nên căn cứ ngũ hành từng bản mệnh.

Với những chia sẻ về cách chọn tranh thêu hợp tuổi Dậu mà Thêu Việt đã đưa ra ở trên, chúng tôi tin là các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được bức tranh cho bản thân, một bức tranh thêu không chỉ đẹp mà còn ý nghĩa và chân thành khi sử dụng làm quà tặng. Chúc bạn có được sự chọn lựa hài lòng và đừng quên liên hệ với Thêu Việt nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn chọn mua tranh thêu phong thủy nhé

 

Thêu Việt

 

Call Now ButtonGọi ngay