Những mẫu tranh thêu hợp tuổi Hợi

 

Bạn muốn mua tranh thêu hợp tuổi Hợi cho mình hoặc hoặc muốn mua làm quà mừng tân gia, khai trương cửa hàng mang ý nghĩa sâu sắc? Việc chọn tranh thêu khiến bạn gặp phải khó khăn vì không biết nên chọn như thế nào?

Hiểu được những mong muốn của quý khách, Thêu Việt dành bài viết này để chia sẻ về cách chọn tranh thêu hợp phong thủy cho người tuổi Hợi ngay trong bài viết này.

Khác với tranh thêu treo tường trang trí thì loại tranh phong thủy tượng trưng cho 1 vật phong của người tuổi Hợi, giúp chủ nhân hoàn toàn có thể tăng thêm dương khí, trấn áp tà khí để mang đến nhiều điều may mắn trong cuộc sống thường ngày cũng như trong những công việc.

Những mẫu tranh thêu hợp tuổi Hợi

1. Tính cách người tuổi Hợi

Người tuổi hợi là những người sinh vào năm: 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007, 2019…

Hợi (Lợn) là con vật đứng cuối 12 con giáp nên những người tuổi Hợi được đánh giá cao, có tính kiên nhẫn và chịu đựng tốt. Thẳng thắn, trung thực, họ không bao giờ bỏ rơi người khác dù là lúc khó khăn, biết biết sẻ chia và không muốn làm tổn thương ai. Tính cách luôn tự cho phép mình hưởng thụ, vui vẻ đôi lúc quá giới hạn. Người tuổi Hợi thường khá chậm chạp nhưng trung thành, tỉ mỉ.

2. Chọn mẫu tranh thêu hợp tuổi Hợi

Tuổi Hợi muốn chọn được tranh thêu phong thủy hợp tuổi để mang lại may mắn thì nên lựa chọn những loại tranh sau:

– Tranh thêu Mã Đáo Thành Công

Ngựa không tượng trưng cho sức mạnh, tài lộc. Chính vì vậy, treo tranh con ngựa giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, đắc lộc và thịnh vượng. Những bức tranh về ngựa như tranh thêu phong thủy Mã Đáo Thành Công, Bát Mã Truy Phong… hình ảnh những chú ngựa tung vó trên đồng cỏ thể hiện sức khỏe mạnh mẽ, chí hướng vững vàng, bản tiinhs nhanh nhạy, hoạt bát và mạnh mẽ của ngựa sẽ giúp người tuổi Hợi khắc chế được cách làm việc chậm của mình.

tranh thêu hợp tuổi Hợi
Tranh thêu Mã Đáo Thành Công – Tranh thêu hợp tuổi Hợi

Bức tranh thêu Mã Đáo Thành Công dành cho người tuổi Hợi sẽ đem đến nguồn năng lượng mới mẻ, sự nhanh nhạy, giúp công việc thuận buồm xuôi gió, gia đạo của người tuổi Hợi ngày càng thuận tiện, may mắn.

– Tranh thêu hoa mẫu đơn

Tranh thêu hoa mẫu đơn cũng chính là một trong số những mẫu tranh thêu hợp tuổi Hợi không nên bỏ qua. Không chỉ đẹp, tinh tế, sắc sảo, tranh thêu tay hoa mẫu đơn còn có ý nghĩa rất to lớn trong phong thủy, giúp những công việc thuận lợi, giảm thiểu vận xấu, mang lại tỏa ra nguồn năng lượng mới, nguồn năng lượng tích cực cho người tuổi Hợi.

Bức tranh thêu tay nghệ thuật hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu nồng nàn, nhân duyên sâu sắc. Mẫu đơn là hình tượng của giàu sang, phú quý, vì vậy nó được trọn làm quà tặng trong những dịp khai trương, khánh thành, tân gia nhà mới, để cầu chúc cho nhau những thuận lợi trong cuộc sống sau này.

Mẫu tranh thêu hợp tuổi Hợi
Tranh hoa Mẫu Đơn – Tranh thêu hợp tuổi Hợi

– Tranh thêu cá chép hoa sen

Cá chép hóa rồng hay cá chép vượt long môn là hình ảnh thần thoại cổ, từ xa xưa đã đi sâu vào tiềm thức mỗi người. Tranh thêu cá chép hóa rồng tượng trưng cho sự may mắn, công danh rộng mở, thăng tiến cấp bậc. Vì thế khi chọn tranh cho người tuổi Hợi thì tranh thêu cá chép hoa sen là chọn lựa lý tưởng giúp chủ nhân rước lộc chiêu tài vào nhà, thăng tiến trong công việc.

Giờ đây, Quý khách đã nắm được những mẫu tranh thêu hợp tuổi Hợi là mẫu tranh nào rồi chứ? Nếu cần tư vấn thêm hoặc muốn mua tranh thêu tay đẹp hãy liên hệ Hotline: 024 373 49 801, Thêu Việt rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>> Mẫu tranh thêu đẹp tại: www.theuviet.com

Thêu Việt

Call Now ButtonGọi ngay