Những mẫu tranh thêu hợp tuổi Mão

Trong những bài viết trước Thêu Việt đã chia sẻ với Anh/Chị về các vấn đề phong thủy nhưng chưa cụ thể. Hôm nay, Thêu Việt sẽ chi tiết hơn về cách chọn tranh thêu cũng như cách treo tranh hợp phong thủy với người tuổi Mão.

Nếu như bạn sinh tuổi Mão muốn chọn tranh thêu cho mình hoặc có nhu cầu tìm hiểu, mua tranh tặng người thân thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Đọc thêm: Cách chọn tranh thêu hợp tuổi trong năm 2020

tranh-theu-hop-tuoi-mao-tung-cuc-tuc-mai

1. Tính cách người tuổi Mão

Người tuổi Mão là người sinh vào những năm: 1951 – 1963 – 1975 – 1987 – 1999 – 2011 – 2023…, những người sinh tuổi Mão cũng giống như đặc tính của loài vật này. Vốn tính nổi bật là thông minh, nhanh nhạy và tinh tường. Vì vậy, người tuổi Mão có thể làm nhiều công việc cùng một lúc. Hơn thế, người tuổi Mão thường có tài nên không phải lo nghĩ nhiều. Bản chất nhanh nhạy, hào phóng nên công việc thường thuận lợi đạt được thắng lợi.

Tuy nhiên, với tham vọng lớn nên đôi khi người tuổi Mão gặp phải những khó khăn trong cuộc sống. Chính vì vậy, mà tranh thêu hợp tuổi Mão được lựa chọn để tiết chế và hòa hợp giúp giảm đi những điều xấu xảy đến với chủ nhân tuổi Mão.

Xét về tam hợp thì người tuổi Mão hợp với người tuổi Hợi và Mùi. Vì thế, khi lựa chọn tranh thêu phong thủy hợp với người tuổi Mão thì Anh/Chị cũng có thể lựa chọn tranh con mèo, tranh thêu con dê đều rất thích hợp. Tuổi Mão xung khắc với tuổi Tý và tuổi Ngọ nên chớ nên treo tranh con ngựa hay tranh con chuột. Nó sẽ đem lại những điều không hay cho cuộc sống.

>> Xem thêm: Tranh thêu hợp tuổi Thìn

2. Lựa chọn mẫu tranh hợp tuổi Mão

Ngoài mẫu tranh con vật được xét theo tam hợp, Anh/Chị có thể chọn lựa các bức tranh hợp phong thủy với tuổi Mão như sau:

Tranh thêu cây trúc

tranh-theu-hop-tuoi-mao-rung-truc

Tranh thêu trúc hợp tuổi Mão

 

Tranh trúc là lựa chọn đem đến những bình an cho chủ nhân tuổi Mão. Tranh trúc được đánh giá là một trong bức tranh thêu tay hợp cho người tuổi Mão và rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Khi lựa chọn tranh cây trúc giúp chủ nhân luôn cảm thấy một thật thoải mái, chỉ cần đứng trước bức tranh sau 1 ngày làm việc căng thẳng thì mọi mệt mỏi, muộn phiền của cuộc sống sẽ được xua tan.

Treo tranh Tùng – Cúc – Trúc – Mai

Bộ tứ Tùng – Cúc – Trúc –Mãi cũng là 1 trong những bức mẫu tranh thêu tứ quý hợp với phong thủy người tuổi Mão. Bức tranh này sẽ mang đến tiền tài cho gia chủ tuổi Mão. Nếu là người đang làm quan chức hay kinh doanh thì con đường sự nghiệp sẽ thăng tiến nhanh chóng.

Tranh thêu hoa Lan

Mang trong mình một sắc đẹp thanh tao, nhẹ nhang, pha thêm phần sắc sảo và rất sang trọng. Hoa lan từ xưa đến nay luôn là hình tượng mẫu cho sự giàu sang phú quý. Bởi vậy, người tuổi Mão chọn treo tranh hoa lan thì sẽ luôn có được rất nhiều điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

nhung-mau-tranh-theu-hop-tuoi-mao-hoa-lan

Tranh thêu hoa lan hợp tuổi Mão

Ngoài ra, để chọn tranh treo kỹ hơn Anh/Chị có thể tham khảo theo từng năm tuổi như sau:

– Tuổi Ất Mão: chọn để treo những bức tranh tĩnh vật hoặc tranh phong cảnh.

– Tuổi Tân Mão: chọn tranh ao sen cá chép, tranh cảnh sắc…

– Tuổi Quý Mão: chọn những bức tranh thêu tranh Phúc Lộc Thọ, hay làng quê, đừng nên chọn treo tranh bát mã

– Tuổi Kỷ Mão: chọn treo tranh thêu sơn thủy, phượng hoàng nhằm mang lại tài lộc.

– Tuổi Đinh Mão: nên chọn bộ Tùng – Cúc – Trúc – Mai, tranh phượng hoàng…

3. Cách treo tranh hợp phong thủy

Gia chủ tuổi Mão nên treo tranh theo hướng hợp với hướng tuổi của chính mình và hướng nhà. Chẳng hạn treo tranh ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc để đón sinh khí, giúp cho việc làm ăn được thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến.

Tuổi mão khắc tuổi Tý – Ngọ – Dậu, chính vì vậy bạn không nên chọn treo tranh thêu có biểu tượng gà, chuột, ngựa để tránh gặp phải phải những điều rủi ro trong cuộc sống.

Giờ đây, Anh/Chị đã nắm được những mẫu tranh thêu hợp tuổi Mão là mẫu tranh nào rồi chứ? Nếu Anh/Chị cần tư vấn thêm hoặc muốn mua tranh thêu đẹp hãy liên hệ Hotline: 024 373 49 801, Thêu Việt hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thêu Việt

 

Call Now ButtonGọi ngay