Tranh thêu hợp tuổi Mùi và ý nghĩa trong năm 2020

 

Mua tranh thêu hợp tuổi Mùi giúp chủ nhân tuổi Mùi khắc phục được những điểm yếu và phát huy những năng lượng tốt, mang đến may mắn, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Những mẫu tranh thêu hợp tuổi Mùi

Đọc thêm: Cách chọn tranh thêu hợp tuổi trong năm 2020

1. Tính cách những người tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi gồm những nam, nữ sinh vào các năm 1943 – 1955 – 1967 – 1979 – 1991 – 2003 – 2015…

Người tuổi Mùi là người có chú trọng đến gia đình. Gia đình đối với tuổi Mùi luôn có tầm quan trọng hàng đầu. Người tuổi Mùi có thiên hướng nghệ thuật, thích nhìn ngắm, sưu tầm những cái đẹp, mỹ thuật, sống chung thủy.

Người tuổi Mùi không thích sự thay đổi và xung đột nên thường tránh được các cuộc tranh luận, luôn giữ quan hệ tốt đối với đồng nghiệp, mọi người xung quanh. Người tuổi mùi phù hợp trong công việc đòi hỏi trách cao hoặc tình huống cần sự quyết đoán. Mặc dù thế, nếu như không có những được những thành công bạn đầu trong sự nghiệp, họ sẽ nhanh chán nản, trở thành những người buông xuôi. Vì thế, người tuổi Mùi cần chọn mua tranh thêu hợp phong thủy để tiết chế lại những yếu điểm, phát huy thế mạnh để vươn đến thắng lợi, sự thành công cuối cùng.

2. Cách chọn tranh thêu hợp tuổi Mùi.

Người tuổi Mùi có thiên hướng nhiều dành cho gia đình, thẩm mỹ và yêu nghệ thuật, họ luôn mưu cầu những điều tốt đẹp dành cho chính họ và người thân của họ. Có rất nhiều loại tranh thêu hợp tuổi Mùi như tranh thêu phong cảnh sơn thủy hữu tình, tranh tứ bình, tranh hoa mẫu đơn…. Nên tránh những tranh con vật, màu sắc tương khắc trong tuổi, ngũ hành và bản mệnh.

tranh sơn thủy hữu tình - tranh thêu hợp tuổi mùi
Tranh phong cảnh sơn thủy – Tranh thêu hợp tuổi Mùi

– Tranh thêu phong cảnh sơn thủy hữu tình

Vì người tuổi Mùi thường có thiên hướng yêu nghệ thuật và tính thẩm mỹ cao. Bức tranh sơn thủy hữu tình sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho họ.Vì bức tranh này có thể thỏa mãn được những mong muốn, mang đến cảm xúc nhẹ nhàng, thư giãn khi đứng trước khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Tranh thêu tay nghệ thuật về phong cảnh giúp cho người tuổi Mùi thắng tiến trên con đường công danh, vững vàng sự nghiệp. Những người tuổi Mùi đang làm kinh doanh buôn bán, thì bức tranh này hỗ trợ giúp mang lại nguồn lộc may mắn.

– Tranh thêu tứ bình – Tranh thêu tứ quý

Tranh thêu tứ bình là dòng tranh thêu rất hợp với người tuổi Mùi. Người tuổi Mùi có thể trọn tranh Mai–Lan- Cúc-Trúc hay Tùng–Cúc-Trúc-Mai, những bức tranh tượng trưng cho ý chí kiên cường của người quân tử. Khi người tuổi Mùi chọn bức tranh tứ bình giúp thể hiện được khí chất và sự thanh cao trong phẩm chất của mình.

Ngoài ra, hai bức tranh tứ bình nói trên còn thể hiện ý nghĩa sâu sắc về sự hanh thông, trường thọ và tính ôn hòa trong cuộc sống. Người tuổi mùi lựa chọn những bức tranh thêu tứ quý (tứ bình) giống như một vật phong thủy mang đến những điều tốt đẹp cho gia chủ.

Tranh tứ bình - Tranh thêu hợp tuổi MùiTranh tứ bình – Tranh thêu hợp tuổi Mùi

Treo tranh thêu hợp tuổi Mùi sẽ mang đến sự bình an, thanh tịnh cho tất cả những người tuổi Mùi. Tuy nhiên, mỗi người tuổi Mùi đều có bản mệnh ngũ hành của chính mình, nên để chọn bức tranh phù hợp với mệnh cũng cần được chú ý, ví dụ như: người tuổi Mùi mệnh hỏa nên chọn lựa tranh Phật, còn thuộc mệnh thủy hãy chọn bức tranh sơn thủy hữu tình…

Ngoài ra, người tuổi Mùi cũng có thể chọn tranh thêu con dê để treo bởi đó là linh vật biểu tượng của người tuổi Mùi.

3. Cách treo tranh thêu hợp tuổi Mùi

Khi chọn mua được tranh hợp phong thủy với người tuổi Mùi, bạn cũng nên chú ý treo tranh ở các nơi có vượng khí, không treo tranh ở quá thấp so với ngôi nhà, chọn những nơi có không gian thoáng, ít bụi bặm.

Đối với tranh sơn thủy hữu tình, tranh hoa cỏ nên treo ở phía Đông theo hướng ngồi của phòng làm việc, phòng khách.

Với những chia sẻ về cách chọn tranh thêu hợp tuổi Mùi mà Thêu Việt đã đưa ra ở trên, chúng tôi tin là các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được bức tranh cho bản thân, một bức tranh thêu không chỉ đẹp mà còn ý nghĩa và chân thành khi sử dụng làm quà tặng. Chúc bạn có được sự chọn lựa khiến hài lòng và đừng quên liên hệ với Thêu Việt nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn chọn mua tranh thêu tay đẹp nhé!

 

 

Thêu Việt

Call Now ButtonGọi ngay