Tranh thêu hợp tuổi Sửu và ý nghĩa trong năm 2020

 Theo người phương Đông, mỗi con vật trong 12 con giáp đều có những tính cách khác nhau. Chính vì vậy, việc chọn tranh thêu phong thủy cho mỗi con giáp cũng khác nhau.

Bài viết hôm nay Thêu Việt sẽ chia sẻ với quý Anh/Chị về những mẫu tranh thêu hợp tuổi Sửu, giúp người tuổi Sửu có được tranh ưng ý mà vẫn đảm bảo tính phong thủy, mang lại tài lộc, thành công.

nhung-tranh-theu-hop-tuoi-suu-1

Tính cách của người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là người có năm sinh thuộc các năm: 1949 – 1961 – 1973 – 1985 – 1997–2009 – 2021…

Từ xưa đến nay, con Trâu chính là biểu tượng trưng cho sự nhẫn nại và bền chí. Người tuổi Sửu có thiên hướng về gia đình và sự ổn định, sự sung túc nhờ đức tính siêng năng, siêng năng. Người mang tuổi sửu thường có tính cách ham tìm hiểu, chăm học hỏi phù hợp để trở thành nhà khoa học.

Người tuổi sửu giàu tính phát minh, có trọng trách, luôn nhìn thẳng vào thực tế, sống thiết thực. Tuổi Sửu thường suy nghĩ thấu đáo và có lập trường vững là kim chỉ nam giúp người tuổi Sửu ít gặp phải sai lầm trong cuộc sống. Người tuổi Sửu đưa ra mục tiêu thường phấn đấu đến cùng. Đó là các phẩm chất khiến người khác khâm phục ở người tuổi Sửu.

Đọc thêm: Cách chọn tranh thêu hợp tuổi trong năm 2020

Chọn tranh cho những người tuổi sửu

Tuổi Sửu khi muốn chọn tranh thêu hợp phong thủy để mang đến may mắn thì nên chọn giữa những loại tranh về thiên nhiên hoặc con vật. Muốn có bức tranh hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn, người tuổi Sửu nên chọn những loại tranh thêu sau:

Tranh thêu con vật

Trong ngũ hành thì tam hợp với tuổi Sửu là Tỵ – Dậu – Sửu, đây là 3 con vật tương trợ và tốt cho người tuổi Sửu. Vì thế, nếu như bạn muốn lựa chọn tranh thêu hợp tuổi sửu thì bạn nên chọn tranh con gà trống. Bức tranh này sẽ đem đến cho người tuổi Sửu sự may mắn.

tranh-theu-hop-tuoi-suu

Hình ảnh con gà trống là biểu tượng của ánh sáng mặt trời, mang dương khí đến cho không gian, dương khí thịnh thì mọi việc sẽ được dễ dãi và suông sẻ. Đặc biệt, với những người tuổi Sửu làm lãnh đạo, bức tranh này thể hiện sự oai nghiêm, thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Tranh thêu tay phong cảnh

Nếu không thích một bức tranh con vật treo trong nhà, người tuổi Sửu có thể chọn cho mình bức tranh phong cảnh thiên nhiên với hình ảnh sông suối hoặc cây trồng. Nó sẽ giúp cho sự sinh khí trong không gian vận chuyển một cách mạnh mẽ, liên tục. Tạo ra những điều tốt đẹp, xua đuổi điều xấu, mang đến tài lộc cho gia chủ. Hai tông màu chủ yếu trong tranh phong cảnh thiên nhiên là mầu cây và màu đất, chính là người đại diện cho sự phát triển.

Việc lựa chọn tranh hợp tuổi là rất quan trọng. Nó tác động đến yếu tố phong thủy trong cuộc sống của người tuổi Sửu. Chọn được bức tranh hợp phong thủy sẽ đem lại điều tốt đẹp, sự trường thọ, gia khí hưng vượng, tài lộc tấn tới.

Ngoài ra, tùy thuộc vào bản mệnh khác nhau mà người tuổi Sửu sở hữu để chọn tranh thêu cho hợp phong thủy của gia chủ tuổi Sửa:

– Tuổi Sửu mang mệnh Kim: Chọn là tranh hoa điểu, tranh núi cao, cảnh sắc đồi hoa nắng.

– Tuổi Sửu mang mệnh Mộc: Chọn tranh của thiên nhiên, hoa cỏ hay tranh tứ quý, tranh thư pháp…

– Tuổi Sửu mang mệnh Thủy: Chọn tranh liên quan đến nước như: thác nước, thuận buồm xuôi gió….

– Tuổi Sửu mang mệnh Hỏa: Chọn tranh thêu có các chi tiết mặt trời, hoa mẫu đơn, ngựa, rắn, xe cộ, thành phố…

– Tuổi Sửu mang mệnh Thổ: Chọn lựa tranh ngựa, cảnh mặt trời mọc trên núi, cảnh thiên nhiên núi đá…

nhung-tranh-theu-hop-tuoi-suu

Xem thêm: Những tranh thêu hợp tuổi Tý

Những lưu ý khi chọn tranh thêu cho người tuổi sửu

Khi chọn tranh hợp với người tuổi Sửu bạn cần chú ý không nên chọn tranh hình con dê. Bởi theo thuyết ngũ hành tương sinh – tương khắc thì Sửu và Mùi là hai tuổi xung khắc nhau rất nặng. Nếu người tuổi Tý chọn mua tranh có con dê để treo sẽ làm giảm vận may, có cơ hội cho kẻ xấu làm hại mình.

    Hy vọng bài viết trên sẽ giúp Anh/Chị có được những kinh nghiệm để chọn được bức tranh thêu hợp tuổi Sửu ưng ý nhất. Nếu bạn muốn yên tâm hơn khi lựa chọn tranh thêu tay, có thể liên hệ với Thêu Việt để có được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, nếu các bạn cần mua tranh thêu tay, xin mời các bạn liên hệ qua những thông tin sau:

  • Tên công ty: Tranh Thêu Tay Thêu Việt
  • Địa chỉ: 64A Phố Tôn Đức Thắng, P, Đống Đa, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 024 3734 9801

Tranh thêu tay Thêu Việt tự hào đã góp phần tạo nên sắc màu mới cho dòng tranh thêu tay truyền thống Việt Nam. Là món quà độc đáo và đậm đà tình nghĩa quê hương dành cho những người thân yêu và bạn bè khi đến Việt Nam tham quan du lịch. Chúng tôi mong muốn mang những giá trị văn hóa nghệ thuật đặc biệt này giới thiệu tới khắp miền đất nước Việt Nam và bạn bè trên Thế Giới.

Call Now ButtonGọi ngay