Mẫu Tranh thêu hợp tuổi Thân và ý nghĩa trong năm 2020

 

Để chọn được tranh thêu hợp tuổi Thân không đơn thuần là những mẫu tranh đẹp, mà yêu cầu người chọn phải am hiểu về quy luật phong thủy. Tranh hợp phong thủy tuổi Thân giúp mang đến những điều tốt đẹp.

Hãy cùng Thêu Việt tìm hiểu về những mẫu tranh thêu hợp phong thủy người tuổi Thân ngay trong bài viết này.

Những mẫu tranh thêu hợp tuổi Thân

1. Tính cách người tuổi Thân

Người tuổi Thân là những người sinh vào các năm: 1908, 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016…

Người tuổi thân thường vui vẻ, khôn khéo, luôn tò mò về mọi thứ. Họ luôn là người dẫn đầu trong những trò nghịch ngợm. Những trò đùa của họ đôi khi làm người khác khó chịu và tổn thương.

Người tuổi Thân được đánh giá là người có óc hài hước và là người có tri thức nhất trong 12 con giáp, có sự quyết tâm cao, không bỏ cuộc khi đã đặt ra những dự định. Họ rất thông mình, nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, khéo léo trong công việc tiền bạc. Với họ những công việc đều được giải quyết nhanh chóng.

Tuy nhiên, người tuổi thân khá kiêu căng và có cái tôi rất hớn, chính vì vậy họ cần những vật hợp phong thủy như tranh thêu hợp tuổi Thân để trấn áp nhược điểm này.

2. Chọn tranh thêu hợp tuổi Thân

Trong phong thủy tam hợp thì Tý – Thìn – Thân là bộ ba hỗ trợ tốt cho nhau. Vì thế, người tuổi Thân có thể chọn tranh thêu con Rồng để mang lại may mắn. Ngược lại thì tuổi thì tránh treo tranh Hổ và Lợn.

– Tranh thêu Rồng

những tranh thêu hợp tuổi Thân
Tranh Rồng – Tranh thêu hợp tuổi Thân

Con Rồng là hình tượng cho sức khỏe, sự may mắn. Người tuổi Thân nên lựa chọn tranh thêu phong thủy theo tuổi với hình ảnh con rồng có thế như: rồng đang bay, hướng rồng cuộn để hút những năng lượng tốt đẹp, tránh được thị phi, tai tiếng. Trong quan niệm tâm linh, rồng thường xuất hiện lúc mặt trời mọc, vào khoảng giữa mùa xuân, tượng trưng cho sự thịnh vượng, một khởi đầu tốt đẹp. Theo thần thoại phương Đông, rồng cũng là một trong tứ linh, nên gia chủ tuổi Thân treo tranh rồng sẽ mang lại may mắn, sức khỏe dồi dào và mưu cầu được hạnh phúc.

– Tranh thêu đàn Hạc, tranh thêu Tùng Hạc Diên Niên

Ngoài tranh thêu con Rồng thì tranh thêu đàn Hạc hay Tùng Hạc cũng là lựa chọn lý tưởng cho người tuổi Thân.

Hạc vốn là một loài chim tiên – là cha của tất cả các loài có cánh trên trái đất. Chim hạc tượng trưng cho sự thông minh, phí phái và tài chí. Lông Hạc màu trắng thể hiện cho sự thanh tao mà nhã nhặn, quyền quý. Trong phong thủy, Hạc mang nguồn năng lượng sống dồi dào và ý trí mạnh mẽ. Tùng Hạc là tranh thêu hợp tuổi thân mang ý nghĩa “Thiên tứ trường thọ” – Tuổi thọ trời ban, tượng trưng cho tuổi thọ, sự uyên bác, sáng suốt và cuộc sống vương giả, bình an giúp cuộc sống người tuổi thân trở nên tốt đẹp.

tranh thêu hợp tuổi Thân

– Tranh thêu hợp tuổi Thân theo từng mệnh

Ngoài hai dòng tranh phổ thông thên thì người tuổi thân có thể chọn mua tranh theo bản mệnh phù hợp như sau:

+ Người mệnh Kim nên trọn những bức tranh với những màu chủ đạo như Trắng, bạc, vàng như: tranh thiên nga, tranh tùng hạc, tranh thêu phong thủy hoa diều.

+ Người mệnh Mộc phù hợp với tranh thêu cây cối, có thể chọn tranh tứ bình, tranh trúc.

+ Người mệnh Thủy thích hợp với những tranh thêu có nước: tranh thác nước, thuận buồm xuôi gió…

+ Người mệnh Hỏa nên treo tranh hoa mẫu đơn, tranh thêu ngựa.

+ Người mệnh Thổ nên chọn mặt trời mọc trên núi, nhật xuất thiên sơn là lựa chọn tốt để treo.

3. Treo tranh thêu cho người tuổi Thân

Người tuổi thân nên chọn treo tranh tại khu vực gian chính hoặc phòng khách vì đây là vị trí trung tâm của ngôi nhà để mang lại tài lộc và bình an cho gia chủ.

Khi treo tranh các bạn nên chú ý hướng tốt để mang lại vượng khí như hướng Bắc, Tây Bắc, Tây Nam giúp phát huy tốt năng lượng mang lại sự may mắn, hạnh phúc.

       Với những chia sẻ về cách chọn tranh thêu hợp tuổi Thân mà Thêu Việt đã đưa ra ở trên, chúng tôi tin là các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được bức tranh cho bản thân, một bức tranh thêu không chỉ đẹp mà còn ý nghĩa và chân thành khi sử dụng làm quà tặng. Chúc bạn có được sự chọn lựa hài lòng và đừng quên liên hệ với Thêu Việt nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn chọn mua tranh thêu phong thủy nhé!

 

Thêu Việt

 

 

Call Now ButtonGọi ngay