Tranh thêu hợp tuổi Thìn và ý nghĩa trong năm 2020

Tranh thêu hợp tuổi Thìn được chủ nhân tuổi Thìn sử dụng như một vật phong thủy giúp mang lại những điều may mắn trong cuộc sống.

Anh/Chị là người tuổi Thìn muốn mua tranh thêu hợp phong thủy, hoặc muốn mua làm quà mừng tân gia, khai trương cửa hàng mang ý nghĩa sâu sắc? Việc chọn tranh thêu khiến Anh/Chị gặp phải khó khăn vì không biết nên chọn như thế nào?

Hiểu được những mong muốn của quý khách, hôm nay, Thêu Việt sẽ chia sẻ về cách chọn tranh thêu hợp phong thủy cho người tuổi dần ngay trong bài viết này.

tranh-theu-hop-tuoi-Thin

Khác với tranh thêu treo tường trang trí thì loại tranh phong thủy tượng trưng cho 1 vật tử vi của người tuổi Thìn, giúp chủ nhân hoàn toàn có thể tăng thêm dương khí, trấn áp tà khí để mang đến nhiều điều may mắn trong cuộc sống thường ngày cũng như trong những công việc.

Đọc thêm: Cách chọn tranh thêu hợp tuổi trong năm 2020

1. Tính cách người tuổi Thìn (Rồng)

Trước khi đi đến lựa chọn tranh, hãy cùng Thêu Việt tìm hiểu về tính cách của người tuổi Thìn.

Người tuổi Thìn là những người sinh vào các năm 1940 – 1052 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000 – 2012 – 2024… Thìn – tức Rồng là con vật hùng mạnh, được đề cao trong số mười hai con giáp. Nó tượng trưng cho tham vọng, nhà lãnh đạo, đồng thời nó cũng chính là con vật linh thiêng, mang ý nghĩa thần thánh. Người sinh vào năm Thìn luôn tràn trề năng lượng, có sức hút. Rồng cũng là biểu tượng của sự phong lưu và quyền lực tối cao.

Tính cách nổi trội của người tuổi Thìn là sự thông minh, đầy tham vọng. Đối với người tuổi Thìn thì việc nào càng khó họ càng có hứng thú, say mê. Sống duy tâm và đầy kiêu hãnh, luôn được đề cao trong mọi công việc. Tuy nhiên, tính cách hơn người nên họ hay gặp phải những đố kỵ gây ra khó khăn.

>> Xem thêm: Tranh thêu hợp tuổi Dần

2. Chọn mẫu tranh thêu hợp tuổi Thìn

Nếu Anh/Chị đang đắn đo chưa biết bức tranh thêu nào tốt cho người tuổi Thìn thì những gợi ý sau đây sẽ giúp Anh/Chị dễ dàng hơn khi ra quyết định.

Tranh thêu rồng

nhung-mau-tranh-theu-hop-tuoi-thin

Tranh Rồng bay hợp tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nên chọn Tranh thêu rồng. Con rồng không là hình tượng cho sức khỏe, may mắn của chủ nhân tuổi Thìn. Là một trong tứ linh đặc biệt theo quan điểm của người phương Đông, có sức mạnh và quyền năng vô biên. Nên việc lựa chọn tranh rồng ở thế đang bay, hoặc hướng rồng cuộn giúp cải vận, hút tài lộc rất tốt. Treo tranh rồng mang đến sự may mắn, sức khỏe dồi dào và hạnh phúc viên mãn cho những người tuổi Thìn.

Tranh thêu Hoa mẫu đơn

Theo tướng học thì những người tuổi Thìn thường là người lận đận trong tình duyên. Vì vậy, Tranh thêu hoa mẫu đơn hợp với người tuổi Thìn, có thể giúp họ cải thiện được bản mệnh cao số.

Người tuổi Thìn treo tranh hoa mẫu đơn sẽ giúp chuyện nhân duyên bớt lận đận, mang đến may mắn. Bởi hoa mẫu đơn là hình tượng của sự phong lưu và tượng trưng cho tình yêu đôi lứa. Nếu treo bức tranh này sẽ giúp cho người tuổi Thìn có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Tranh thêu phong cảnh

tranh-theu-hop-tuoi-thin-tranh-phong-canh

 

Tranh thêu phong cảnh hợp tuổi Thìn

Vì người tuổi Thìn cần sự trấn tĩnh để kìm bớt đi sự hiếu thắng, ngạo mạn của mình nên những bức tranh phong cảnh được xem là phù hợp để treo trong nhà. Chúng ta cũng có thể chọn tranh thêu cảnh làng quê hay tranh sơn thủy hữu tình để sử dụng. Dương khí của đất trời giúp người tuổi Thìn xua đi mọi hiềm nghi, đố kỵ trong cuộc sống.

3. Cách treo tranh thêu hợp phong thủy

– Treo tranh thêu rồng: Đối với tranh rồng khi treo phải lưu ý đầu rồng hướng vào trong tượng trưng cho sự sùng bái, tôn kính. Không được hướng ra ngoài, đầu rồng hướng ra phía ngoài khiến chủ nhân phải đi bôn ba nhiều, rất vất vả.

– Tranh hoa mẫu đơn: Kiêng kị treo phương Nam vì sẽ tạo ra những điềm xấu, con cái khó dạy, chủ nhân hay bị đau đầu hoa mắt. Tốt nhất có thể nên treo phía Đông hoặc phía bên trái phòng khách (kể từ trong nhà nhìn ra phía trước).

Còn tùy thuộc vào các mệnh khác nhau mà người tuổi Thìn sẽ lựa chọn thêm bức tranh và những hướng treo tranh khác nhau để mang lại hiệu quả phong thủy tốt nhất.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, nếu các bạn cần mua Tranh thêu, xin mời các bạn liên hệ qua những thông tin sau:

  • Tên công ty: Tranh thêu tay Thêu Việt
  • Địa chỉ: 64A Phố Tôn Đức Thắng, P, Đống Đa, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 024 3734 9801

Tranh thêu tay Thêu Việt tự hào đã góp phần tạo nên sắc màu mới cho dòng Tranh thêu truyền thống Việt Nam. Là món quà độc đáo và đậm đà tình nghĩa quê hương dành cho những người thân yêu và bạn bè khi đến Việt Nam tham quan du lịch. Chúng tôi mong muốn mang những giá trị văn hóa nghệ thuật đặc biệt này giới thiệu tới khắp miền đất nước Việt Nam và bạn bè trên Thế Giới.

 

Call Now ButtonGọi ngay