Những mẫu tranh thêu hợp tuổi Tuất

 

Việc lựa chọn tranh thêu hợp tuổi Tuất là điều quan trọng. Bởi khi lựa chọn được một bức phù hợp với tuổi của gia chủ. Bức tranh thêu không chỉ giúp ngôi nhà trở nên đẹp mắt và sang trọng, mà còn mang yếu tố phong thủy, giúp gia chủ tránh được những tai tiếng thị phi. Cho gia chủ nguồn sức khỏe dồi dào, kinh doanh thuận lợi và thăng tiến trong công việc.

Những mẫu tranh thêu hợp tuổi Tuất

1. Tính cách người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là người có năm sinh thuộc năm: 1934 – 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006 – 2018…

Người tuổi Tuất có bản chất lương thiện, thường quan tâm đến mọi người xung quanh, thường giúp đỡ mọi người. Họ mong muốn hạnh phúc nhiều hơn là danh vọng và sự nghiệp.

Người tuổi Tuất khá chu đáo, cẩn thận và tốt bụng. Tuy nhiên, người tuổi Tuất khá tò mò, hay phán xét, khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu, khi bị quan tâm quá mức. Sử dụng tranh thêu hợp tuổi sẽ giúp cân bằng và hạn chế những khí xấu mang lại cuộc sống an yên, thành công cho người tuổi Tuất.

2. Chọn mẫu tranh thêu hợp tuổi Tuất

Người tuổi Tuất muốn chọn tranh thêu phong thủy để đem lại may mắn, tài lộc thì có thể chọn 1 trong loại tranh sau:

Tranh thêu hoa mẫu đơn hoa 8 bông, tranh thêu mẫu đơn 9 bông là cực phẩm tranh, mang đến vượng khí, chuyển nguy thành an, mang những điều may mắn đối đến với người tuổi Tuất. Ngoài ra, có thể treo tranh hoa điểu; tranh sơn thuỷ có giá trị trấn trạch an gia.

Tranh hoa mẫu đơn - Tranh thêu hợp tuổi Tuất
Tranh 8 bông hoa mẫu đơn – Tranh thêu hợp tuổi Tuất

Tuy nhiên, mỗi năm sinh tuổi Tuất lại có một mệnh ngũ hành khác nhau. Việc lựa chọn tranh thêu hợp tuổi Tuất chính xác hơn khi lựa chọn theo bản mệnh:

– Tuổi Tuất Mệnh Kim

Khi chọn tranh thêu cho người tuổi Tuất thuộc mệnh Kim, nên lựa chọn những bức tranh mang màu trắng, hoặc màu vàng như tranh thêu phượng hoàng, thiên nga, hoa lan nở trắng, tranh phong cảnh với hai gam màu chủ đạo vàng và trắng, giúp cuộc sống mái gia đình hạnh phúc và thuận lợi trong sự nghiệp.

– Tuổi Tuất Mệnh Mộc

Đối với người tuổi Tuất mang mệnh Mộc chọn tranh thêu có gam màu xanh da trời, liên quan tới nước. Bởi vì, Thủy sinh ra Mộc, nước nuôi dưỡng cây giúp cây phát triển mạnh, tươi tốt. Bạn có thể chọn tranh thêu thuận buồm xuôi gió sẽ giúp gia chủ làm ăn phát tài, gặp mặt nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi công việc và cuộc sống.

– Tuổi Tuất Mệnh Hỏa 

Người tuổi Tuất Mệnh Hỏa nên chọn bức tranh mang game nóng như: mã đáo thành công hoặc tranh hoa mẫu đơn, mặt trời đỏ.

Tranh 9 bông hoa mẫu đơn - Tranh thêu hợp tuổi Tuất
Tranh 9 bông hoa mẫu đơn – Tranh thêu hợp tuổi Tuất

Tuổi Tuất Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy phù hợp màu xanh nước biển, màu trắng và những màu sắc ánh kim vì Kim sinh Thủy. Khi chọn tranh cho người tuổi Tuất mang mệnh Thủy nên chọn những tranh có thác nước, thuyền buồm…

Tuổi Tuất Mệnh Thổ

Thổ tượng trưng cho đất vì vật người tuổi Tuất mệnh thổ nên chọn tranh có màu chủ đạo là nâu và vàng đất, tranh về đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành… sẽ giúp gia chủ vững vàng và phát triển hơn về công danh, sự nghiệp, buôn bán…

 3. Cách treo tranh cho người tuổi Tuất

Nếu như có được bức tranh thêu tay hợp tuổi Tuất thì bạn đừng quên chọn vị trí treo tại phòng khách, phòng ngủ và phòng làm việc một cách hài hòa và hợp lý. Nên chọn lựa treo tranh tại hướng đông, đông nam hoặc theo phong thủy từng bản mệnh, mệnh.

Với những chia sẻ trên, giờ đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn tranh thêu hợp tuổi Dậu cho mình hoặc dành tặng bạn bè, đối tác và người thân… Đừng quên liên hệ với Thêu Việt nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn chọn mua tranh thêu phong thủy nhé.

>>Tham khảo tranh thêu tại: www.theuviet.com

 

Call Now ButtonGọi ngay