Tranh thêu hợp tuổi Tỵ và ý nghĩa trong năm 2020

  Dù biết việc trọn tranh thêu hợp tuổi cần thiết, tuy nhiên, hiện nay vẫn còn rất ít thông tin chính xác về điều này. Vì vậy, hôm nay Thêu Việt chia sẻ với Anh/Chị về việc lựa chọn tranh thêu hợp tuổi Tỵ ngay dưới đây.

nhung mau tranh theu hop tuoi ty

Trước khi chọn những mẫu tranh thêu thì hãy cùng Thêu Việt tìm hiểu về tính cách của người tuổi Tỵ nhé!

Đọc thêm: Cách chọn tranh thêu hợp tuổi trong năm 2020

1. Tính cách người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là những nam, nữ sinh vào một trong các năm sau: 1941 – 1953 – 1965 – 1977 – 1989 – 200 – 2013 – 2025…

Tuổi Tỵ – tức Rắn là biểu tượng thần thoại lâu đời, tượng trưng cho sự trường thọ. Thông thường, những người thuộc tuổi Tỵ là người ít nói, có khả năng lãnh đạo và tính cách luôn cầu tiến, rất nhân từ. Mặc dù vậy, khi nổi giận thì người tuổi Tý khá cuồng loạn, với bản tính cứng đầu và thói quen gạt bỏ những lời góp ý khiến cho người tuổi Tị gặp phải những rắc rối không cần thiết. Để tiết chế tính nhược điểm này, việc chọn một bức tranh thêu hợp tuổi đem lại những điều tốt đẹp cho gia chủ tuổi Tỵ.

2. Chọn tranh thêu hợp tuổi Tỵ

Khi chọn tranh thêu cho người tuổi Tỵ thì nên chọn bức tranh về Đại bàng tung cánh, bức tranh thêu hoa mẫu đơn, cá chép hay tùng hạc cũng rất phù hợp.

Tranh thêu đại bàng tung cánh

Một đặc tính nổi bật của loài chim đại bàng là cách chúng đối mặt với những cơn bão, chiếc mỏ nhọn để tấn công, chân đại bàng rất khỏe và đôi cánh lớn. Khi cơn bão ập đến con chim đại bàng nhanh như một cơn lốc, dùng chính sức khỏe của gió để mang đôi cánh mình bay vút lên bầu trời. Đại bàng là biểu tượng cho sức khỏe phi thường. Treo tranh thêu đại bàng có chức năng trong trấn quỷ tà ma, đem lại sự may mắn, cát tường như mong muốn.

tranh theu hop tuoi ty chim dai bang tung canh

Đại bàng tung cánh – Tranh thêu hợp phong thủy tuổi tỵ

Tranh rồng bay

Rồng vốn là một trong tứ linh, có sực mạnh và năng lượng thần thánh. Người tuổi Tỵ treo tranh thế rồng bay giúp kích thích sinh năng lượng tích cực, mang lại nguồn sinh khí cho sức khỏe dồi dào, sự nghiệp thăng tiến.

Tranh thêu tùng hạc diên niên

Tùng hạc có ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy, đem lại sức khỏe, tuổi thọ và bình an cho gia chủ tuổi Tỵ. Tranh thêu tùng hạc tượng trưng cho sự trường thọ, thịnh vượng, được nhiều người lựa chọn, bởi không chỉ là ý nghĩa về phong thủy mà tranh tùng hạc với nhiều mẫu đẹp và thu hút.

Tranh thêu hoa mẫu đơn

Trong phong thủy, hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho sự vương giả, quý phái. Nó còn là biểu tượng của vẻ đẹp, sự thịnh vượng. Với vẻ đẹp của hoa mẫu đơn, người ta thường ví đây là hình tượng của sự giàu có. Chính vì như thế người tuổi Tỵ khi treo tranh hoa mẫu đơn sẽ có được vận khí tốt, công danh tiền tài như ý. Và giảm bớt được vận khí xấu những thị phi xung quanh. Đặc biệt hơn, khi người tuổi Tỵ treo tranh hoa mẫu đơn ở phòng ngủ giúp gia đình hạnh phúc, tình cảm vợ chồng tốt đẹp.

tranh thêu hợp phong thủy tuổi tỵ hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn – Tranh thêu hợp phong thủy tuổi Tỵ

Tranh thêu cá chép hoa sen

Cá chép hóa rồng hay cá chép vượt long môn là hình ảnh thần thoại cổ, từ xa xưa đã đi sâu vào tiềm thức mỗi người. Tranh thêu cá chép hóa rồng tượng trưng cho sự may mắn, công danh rộng mở, thăng tiến cấp bậc. Vì thế khi chọn tranh cho người tuổi Tỵ thì tranh thêu hoa sen cùng cá chép hoa sen là chọn lựa lý tưởng giúp chủ nhân rước lộc chiêu tài vào nhà, thăng tiến trong công việc.

3. Hướng dẫn treo tranh thêu hợp tuổi Tỵ

Không chỉ có việc chọn tranh thêu, mà hướng treo tranh thêu cũng cần được chú ý để không phạm phải những cấm kỵ trong phong thủy. Đối với những loại tranh hợp tuổi Tỵ nêu trên cần lưu ý như sau:

– Đối với tranh đại bàng không nên treo ở phòng ngủ hay phòng thờ, mà nên treo tại phòng khách và phần đầu của chim đại bàng hướng ra bên ngoài.

– Đối với tranh rồng bay thì đầu rồng lại phải hướng vào trong không nên hướng ra ngoài, vì hướng ra ngoài thì vượng khí sẽ theo đó mà bay đi.

– Đối với những tranh thêu còn lại có thể treo ở phòng làm việc, phòng khách hay phòng ngủ đều phù hợp. Đồng thời, nên treo tranh phía sau chỗ ngồi.

Trên đây, là bài viết Thêu Việt gửi tới Anh/Chị để có được sự lựa chọn tranh thêu hợp tuổi tỵ mang đến những điều tốt đẹp. Hi vọng rằng với những kiến thức mà Thêu Việt cung cấp sẽ giúp Anh/Chị có cái nhìn chuẩn xác hơn.

>> Tham khảo thêm: Tranh thêu hợp tuổi Mão

 

Thêu Việt

 

Call Now ButtonGọi ngay