Tranh thêu quà tặng, món quà ý nghĩa của cuộc sống

Ngày nay tranh thêu tay đang là lựa chọn tốt nhất khi mua một món quà tặng bạn bè, người thân trong các dịp quan trọng như: khai trương, tân gia, tặng bạn bè đối tác nước ngoài, tặng khách hàng… hay mua về trang trí trong không gian ngôi nhà của mình.

tranh thêu quà tặng ý nghĩa

Một bức tranh thêu đẹp, ngoài người nghệ nhân thêu còn phụ thuộc vào yếu tố nguyên liệu để tạo ra bức tranh như: chỉ tơ, nền vải thêu, khung tranh… Trên thị trường hiện nay có nhiều loại chỉ thêu nhưng cao cấp nhất vẫn là chỉ tơ bóng, nguyên liệu được nhập khẩu từ Pháp. Chỉ tơ bóng này sợi vừa nhỏ, vừa bóng, gam chuyển mầu rộng từ 30-50 mầu. Dưới bàn tay của các nghệ nhân Thêu Việt, sợi chỉ tơ bóng tạo nên một bức tranh có chiều sâu, có hồn, và sáng rực trong không gian trang trí. Nền của bức tranh có thể thêu trên nhiều loại nền khác nhau, nhưng cao cấp nhất vẫn là trên nền vải lụa. Vải lụa vừa mềm vừa dễ thêu, khi lên khung không làm thay đổi hình dạng các họa tiết, tuy nhiên việc chọn vải lụa cũng đòi hỏi người nghệ nhân phải có nhiều kinh nghiệm mới chọn được những loại lụa tốt nhất. Một yếu tố quan trọng nữa là khung của bức tranh, việc lựa chọn khung phụ thuộc vào các yếu tố như: Chủ đề của tranh, tông mầu của bức tranh, kích thước bức tranh. Việc lựa chọn khung tranh phù hợp sẽ làm tăng tính thẩm mỹ, tôn lên giá trị của nội dung bên trong bức tranh.

tranh thêu quà tặng ý nghĩa 01

 

Không tự nhiên mà tranh thêu tay truyền thống lại được nhiều người lựa chọn như vậy, bởi nó là sản phẩm được làm ra bởi bàn tay và khối óc của người nghệ nhân Việt, những người kế thừa tinh hoa của người Việt từ nhiều đời nay. Tranh thêu của Thêu Việt có tính nghệ thuật cao, để thêu được một bức tranh đẹp, có hồn đòi hỏi người nghệ nhân phải biết kết hợp mầu sắc một cách sáng tạo, tài tình, đặc biệt phải rất tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ để bức tranh thể hiện được chiều sâu, thể hiện được cái hồn của nội dung.

tranh thêu quà tặng đẹp nhất

Từ những giá trị nhân văn đó, tranh thêu tay truyền thống ngày càng được nhiều người lựa chọn làm món quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác và doanh nghiệp nhân các dịp trọng đại. Là một món quà vô cùng ý nghĩa, sang trọng, giúp mọi người và bạn bè quan khách quốc tế có ấn tượng sâu sắc, xây dựng mối quan hệ thắm chặt, bền lâu.

Tại Thêu Việt chúng tôi, các chủ đề tranh thêu làm quà tặng rất đa dạng như: tranh thêu phong cảnh hồ gươm, tranh thêu phố cổ hà nội, tranh thêu Văn Miếu Quốc Từ Giám, tranh thêu chợ Bến Thành, tranh thêu cầu Trường Tiền, tranh thêu làng quê, tranh thêu hoa sen,… Ngoài ra Thêu Việt còn các chủ đề về phong thủy như: thuận buồm xuôi gió, tùng hạc diên niên, hoa mẫu đơn, mã đáo thành công, phu thê viên mãn… Giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mang lại nhiều tài lộc, phú quý.

tranh thêu quà tặng ý nghĩa 04

tranh thêu quà tặng ý nghĩa 02 

Sản phẩm tranh thêu tay truyền thống của Công ty Cổ phần tinh hoa nghệ thuật Thêu Việt đã và đang là lựa chọn tốt nhất được của các cơ quan cấp cao của nước CHXH CN Việt Nam như Ban Lễ Tân Văn phòng chính phủ, VPCTN, VPQH, ban đối ngoại, ban tổ chức TW, Bộ Ngoại giao Việt Nam, các Bộ ban ngành… các tổ chức nước ngoài, Tập đoàn, doanh nghiệp,… sử dụng làm quà tặng trong các chuyến công tác làm việc tại nước ngoài và đón khách nước ngoài tới làm việc tại Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng chú trọng mở rộng quan hệ tới các tổ chức quản lý nhà nước, các công ty, tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài… nhằm đem thương hiệu tranh thêu tay truyền thống của Việt Nam tới bạn bè, quan khách quốc tế.

Quý khách hàng hãy tới showroom của Thêu Việt tại 64A Tôn Đức Thắng, Đống Đa, HN để được thưởng thức những bức tranh thêu tay cao cấp nhất, đẹp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 024 373 49 801 hoặc 094.797.8338

 

 

Thêu Việt

Call Now ButtonGọi ngay