Tranh thêu hợp tuổi Ngọ và ý nghĩa trong năm 2020

Bạn đang đau đầu trong công việc chọn mua một bức tranh thêu hợp tuổi Ngọ về phong thủy? Có quá nhiều dòng tranh thêu khác nhau và bạn chưa chắc chắn mẫu nào mới thật sự phù hợp. Đừng lo, là để giải quyết và xử lý luận điểm ấy giúp bạrong bài viết dưới đây Thêu Việt sẽ giúp bạn lựa chọn được bức tranh ưng ý.

Những mẫu tranh thêu hợp tuổi ngọ

Đọc thêm: Cách chọn tranh thêu hợp tuổi trong năm 2020

1. Tính cách những người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ là những người sinh vào một trong các năm: 1942 – 1954 –1966 – 1978 – 1990 – 2002 – 2014…

Người tuổi Ngọ thường ăn nói nhẹ hàng, thoải mái và dễ chịu, rộng lượng, được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, người tuổi ngựa cũng không tránh khỏi một vài trường hợp ganh ghét, đố kỵ.

Người Tuổi này thường được cho là có tính thẳng thắn, sự uyên thâm. Người tuổi Ngọ được quý trọng do lanh lợi, mạnh khỏe và giàu lòng thương người.

2. Cách chọn tranh thêu hợp tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ muốn chọn được tranh thêu hợp phong thủy để mang lại may mắn thì nên lựa chọn những loại tranh sau:

Tranh thêu ngựa

Người tuổi Ngọ nên treo tranh thêu ngựa. Con ngựa không những con vật biểu tượng cho người tuổi Ngọ mà nó còn tượng trưng cho sức mạnh, tài lộc. Chính vì vậy, treo tranh con ngựa giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, đắc lộc và thịnh vượng. Những bức tranh về ngựa như tranh thêu phong thủy Mã Đáo Thành Công, Bát Mã Truy Phong… hình ảnh những chú ngựa tung vó trên đồng cỏ thể hiện sức khỏe mạnh mẽ, chí hướng vững vàng của chính người treo tranh.

mẫu tranh thêu hợp tuổi ngọ
Tranh ngựa – Tranh thêu hợp tuổi Ngọ

Tranh phong cảnh hoa cỏ

Tranh thêu phong cảnh hoa cỏ hầu hết đều phù hợp, dòng tranh này dễ dàng tương thích âm dương với không gian. Bởi vậy, với tranh thêu phong cảnh bạn không cần phải quá cầu kỳ trong lựa chọn, bức tranh thiên nhiên luôn có tác dụng tạo nên sự dung hòa trong mọi yếu tố trong không gian. Nó rất có thể khích lệ niềm tin nhưng đồng thời có thể giúp kiềm chế bản tính nóng nảy của người tuổi Ngọ.

>> Xem thêm tranh thêu hợp tuổi Tỵ: https://www.theuviet.com/nhung-mau-tranh-theu-hop-tuoi-ty-0

Tranh cá chép

Bạn đang lựa chọn bức tranh thêu hợp tuổi Ngọ thì tranh thêu tay cá chép là một lựa chọn đáng chú ý mang đến sức khỏe và sự thăng tiến trong công việc. Cá chép thường có đặc tính bơi ngược dòng, điều này tượng trưng cho sức mạnh, lòng quả cảm, giúp tuổi ngựa giảm bớt được tính hiếu thắng, tăng cường đức tính nhẫn nại, bền bỉ, nỗ lực không bỏ cuộc. Trong tử vi, cá chép cũng là một trong những hình tượng cao thâm.

tranh thêu hợp tuổi ngọ
Tranh Cá Chép – Tranh thêu hợp tuổi Ngọ

 Với truyền thuyết cá chép hóa rồng đi vào muôn thuở, bởi vậy cá chép trong tranh thêu mang yếu tố phong thủy giúp công việc của người tuổi Ngọ được suôn sẻ. Người tuổi Ngọ hoàn toàn có thể lựa chọn một số bức tranh như: Cửu ngư quần hội, Cá chép trong đầm sen, Niên niên hữu dư…

Khi xét về bản mệnh và yếu tố tam hợp thì tuổi ngọ cũng có thể có thể treo tranh hổ, tranh tùng bách, tranh tứ bình… hỗ trợ giúp tuổi thọ có được cuộc sông an yên, ít ganh ghét, đố kỵ.

Nên treo các bức tranh thêu phong cảnh ở hướng Đông Nam có thể treo trong đại sảnh, phòng khách, phòng làm việc… Đối với tranh thêu ngựa thì đầu ngựa nên hướng ra ngoài.

Việc chọn tranh thêu hợp phong thủy đã khó, tìm được một địa điểm mua tranh thêu tay uy tín, chất lượng cũng không hề dễ dàng. Hãy đến với showroom Thêu Việt 62 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn và chọn mua tranh phù hợp, đảm bảo chất lượng nhé.

Hi vọng với những chia sẻ trên các bạn có thể tự chọn lựa cho mình hoặc người thân những bức tranh thêu hợp tuổi Ngọ để mang đển những may mắn, cải thiện cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Thêu Việt

Call Now ButtonGọi ngay