NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG HƯỚNG VỀ QUÊ HƯƠNG THANH HÓA

Ngày 2/6/2020 vừa qua tại Hà Nội, CLB nữ Doanh Nhân tại TP.Hà Nội đã tổ chức gặp mặt và chuyển giao vị trí Chủ tịch cho người mới.

anh su kien

Tại buổi lễ trang trọng này CLB được đón tiếp các anh chị em đang là công chức, viên chức, các anh chị trong CLB đồng hương tỉnh, các anh chị em trong hội Doanh nhân tỉnh tại HN.

anh su kien

Tại buổi lễ diễn ra một sự kiện rất long trọng đó là: Tổ chức đấu giá bức tranh thêu tay cao cấp trên lụa của Công ty CP Tinh Hoa Nghệ Thuật Thêu Việt. Bức tranh được đấu giá để gây quỹ từ thiện trong tỉnh Thanh Hóa nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa, trẻ em lang thang…vv

Là người con xứ Thanh Ông Nguyễn Văn Công – Tổng giám đốc Công ty CP Tinh hoa nghệ thuật Thêu Việt. Đã ủng hộ chương trình 1 bức tranh thêu tay cao cấp có tên là “ Ấm áp tình quê “ Được thêu bởi những nghệ nhân làng nghề có nhiều kinh nghiệm, bức tranh thêu với thời gian gần 300 ngày công, hàng triệu mũi kim mũi chỉ và chất chứa bao tâm tình của người thợ thêu dành cho bức tranh cũng như dành cho quê hương cho đất nước.

NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG HƯỚNG VỀ QUÊ HƯƠNG THANH HÓA 1

Giá khởi điểm bức tranh là 80 triệu, sau khi gõ búa phát lệnh với những tấm lòng vàng, những tấm lòng bác ai luôn hướng về quê hương đã phát tâm bồ tát. Sau khi tiếng chuông kết thúc bức tranh đã mang lại giá trị gần 400 triệu đồng từ đấu giá và ủng hộ từ thiện của tất cả mọi người tham dự, số tiền này sẽ được chuyển đến trung tâm chăm sóc người khuyết tật của tỉnh, trung tâm người mù,… mọi người ra về với niềm hân hoan vì đã góp được phần nhỏ bé của mình.

NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG HƯỚNG VỀ QUÊ HƯƠNG THANH HÓA 2

Qúy khách hàng muốn chiêm ngưỡng các dòng tranh thêu tay truyền thống cao cấp của Thêu Việt có thể đến

Đia chỉ: showroom tại 64A Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

website: www.theuviet.com

hoặc fanpage Thêu Việt – tranh thêu tay truyền thống cao cấp.

Hotline: 0983 328 548 (Mr Công)

Thêu Việt: Gìn giữ văn hóa – Nâng tầm nghệ thuật

Call Now ButtonGọi ngay